Switch - Switch Anime 2012 Poster

Switch - Switch Anime

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 211

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Switch:

Phim witch VietSub hay là Hoạt hình Định Mệnh Hoán Đổi chính bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh nỗi tiếng của tác giả, chuyện bắt đầu xảy ra tại trung tâm Kiểm soát ma tuý ở thành phố tokyo Nhật Bản, nhân vật chính là hai thành viên trong cuộc đấu tranh chống buôn bán ma túy, băng đảng không hoàn thành tốt năng lực của mình, ngoài ra còn có những kẻ biến thái chuyên cướp bót của người dân vô tội để hưởng lợi ,nhữngtổ chức bí ẩn, và người điên nói chung. Haru và Kai đang cố gắng làm sao để dẹp được vấn nạn này ra khoải thành phố một cách nhanh chóng nhất có thể, Kai, người có vấn đề của riêng mình, có xu hướng biến thành một cỗ máy giết người nguy hiểm trong các tình huống nhất định. Cách cậu ấy hành động thay đổi như thế của một “công tắc”. Khi hai người làm công việc của họ, câu trả lời của những gì đằng sau hành vi kỳ lạ của Kai và chính xác ai là anh, được tiết lộ.

Không xảy ra trong manga nhưng nó vẫn còn đủ hấp dẫn mà nó làm cho tôi muốn xem cho đến khi kết thúc. Nó chủ yếu là một câu chuyện nghiêm túc và không có bất kỳ cứu trợ truyện tranh như manga hiện. Đoạn kết cảm thấy như họ đang đi để thêm của nhiều trứng và tiếp tục câu chuyện, nhưng nó không giống như đó là bao giờ sẽ xảy ra. Nhân vật: Hầu hết trong số họ dường như trong nhân vật. Nó được chủ yếu tập trung vào Kai và Hal và một vài nhân vật phụ làm cho cốt truyện của anime và không có nhiều sự matori thực tế; tất cả họ đã được thảo luận robotically các trường hợp họ đã làm việc trên và không cho thấy bất kỳ biểu lộ cảm xúc khó. Hal là không sao vì anh ấy luôn nghiêm mặt, và sau đó tsundere khi anh ấy khoảng Kai. Tôi nghĩ Kai đã thực sự ra khỏi nhân vật mặc dù, bởi vì họ làm anh quá nghiêm trọng và không flakey và đẫm lệ mắt tất cả các thời gian như ông là trong manga Switch.

Điều duy nhất tôi thực sự thất vọng về là chúng tôi không nhận được để xem Kai switch vào alter persona và kick ass của mình. Đó là lý do chính tôi xem những trứng là bởi vì tôi đã không nhìn thấy một anime Switch mà tập trung vào một nhân vật mắc chứng rối loạn phân ly tính trước và muốn xem như thế nào họ sẽ làm động nó, nhưng họ đã không đặt khác-Kai trong lúc tất cả . Các giới thiệu là hoàn toàn sai lầm quá, bởi vì họ thậm chí chỉ cho Kai và tính cách khác của mình và có những mảnh thủy tinh vỡ và tất cả mọi thứ. (Và không nói nó trông giống như ông đã làm trong hai giây khi họ chỉa súng vào nhau vì anh không phải chịu bất kỳ sự mất trí nhớ sau đó luôn là những gì sẽ xảy ra khi anh tách ra và trở nên khác-Kai. Anh trai tôi không ‘t chuyển đổi tính cách.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.