Suzumiya Haruhi No Yuuutsu -  2014 Poster

Suzumiya Haruhi No Yuuutsu

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 28/28 Tập

Lượt xem 114

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Suzumiya Haruhi No Yuuutsu:

Nội dung phim anime nói về một cô bé Suzumiya Haruhi có những nỗi phiền muộn trong lòng, vốn là một trong số những sinh viên trung học mới gia nhập trường nhưng cô lại có những lời lẽ tương đối thật khó chịu, cô không có nhiều bạn hay phần lớn chả ai thích tích cách củng như con người của Suzumiya Haruhi cho lắm, có lẽ củng chính vì những người bạn trước kia thời tiểu học đã làm cho cô mất nhiều lòng tin vào cuộc sóng nên cô đã chỉ muốn làm bạn với những con người hành tinh (Allien),  hay từ trái đất đến vũ trụ mà thôi.

Trong nhóm những người bạn hay thích trêu chọc cô thì đối với  Haruhi chính là một trong số kẻ lập dị. Nhưng với vẽ bề ngoài của anh như thế thật sự bên trong  Haruhi đang tham gia một tổ chức bí mật (SOS Dan). Ngoài ra còn có hai nhân vật phụ như Suzumiya Haruhi là một nữ sinh cấp III ưa nhìn, cô đã có một số tìm tàng bí ẩn bởi khả năng siêu năng lực cực mạnh cyuar cô, cô muốn tạo ra một điều gì đó nhằm thay đổi vận mệnh của thế giới mới này. Nhưng điều ấy đã vô hình làm chất xúc tác mạnh mẽ của cuộc chiến sắp tới đây.

Xem Phim Suzumiya Haruhi No Yuuutsu trọn bộ, Phim Suzumiya Haruhi No Yuuutsu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Suzumiya Haruhi No Yuuutsu vietsub, Suzumiya Haruhi No Yuuutsu thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.