Suzumiya Haruhi no Shoushitsu - The Disappearance of Haruhi Suzumiya 2013 Poster

Suzumiya Haruhi no Shoushitsu - The Disappearance of Haruhi Suzumiya

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 164 Phút

Lượt xem 187

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Suzumiya Haruhi no Shoushitsu:

Anime Movie Suzumiya Haruhi no Shoushitsu VietSub full Tiếng việt HD. Nội dung phim kể về chuyện của giữa tháng Mười Hai, và SOS Brigade trưởng Haruhi Suzumiya thông báo rằng Lữ đoàn sẽ tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh ở clubroom của họ, với lẩu Nhật cho bữa ăn tối. Các thành viên đội Kyon, Yuki Nagato, Mikuru Asahina và Itsuki Koizumi bắt đầu chuẩn bị mọi thứ cho các bên, chẳng hạn như trang phục và đồ trang trí. Nhưng một vài ngày sau đó, Kyon đến trường chỉ để thấy rằng Haruhi là mất tích. Không chỉ có vậy, nhưng Mikuru khẳng định cô chưa bao giờ được biết đến trước khi Kyon, Koizumi cũng là mất tích, và Yuki đã trở thành thành viên duy nhất của câu lạc bộ văn học. Các SOS Brigade dường như chưa bao giờ tồn tại, cũng không có Haruhi Suzumiya.

Không một ai trong trường đã từng nghe nói về cô ấy ngoại trừ anh chàng Kyon.Thay vì là một bộ phim hài nhẹ nhàng, giống như loạt phim gốc, bộ phim này có một cách tiếp cận nghiêm trọng hơn, quyết liệt làm chậm tốc độ. Kết quả là một cái gì đó mà làm cho một tác động bởi việc bị chậm và atmospherically nặng hơn là năng động và vui vẻ. Và không nơi nào khác là sự khác biệt trong thái độ nhiều hơn đáng kể so với các nhân vật. Kyon đã là một trong những nam thú vị nhất dẫn đến đi ra của anime trong những năm gần đây, ít nhất là trong thể loại đời thường chính hiệu.

Bộ phim Suzumiya Haruhi no Shoushitsu này cho chúng ta một sự trải nghiệm thú vị về nhân vật của mình, khi ông bị buộc phải hành động và hành động độc lập, chứ không phải chỉ đơn giản là phản ứng lại hành động của Haruhi. Điều này nhanh chóng buộc ông phải phát triển như là một nhân vật, và nhìn thấy anh ta ra khỏi vùng thoải mái của mình là khá thú vị. Các nhân vật khác chỉ chú ý là Yuki Nagato. Tôi sẽ không cho đi hành động của cô trong bộ phim, nhưng nhân vật của mình xứng đáng được đề cập. Đối với một nhân vật trước đây thành lập như là vô cảm, không giống như bộ phim The Disappearance of Nagato Yuki-chan mới 2015 là một công việc vô cùng tốt đẹp của cô làm cho phức tạp hơn và thú vị.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.