Suzuka - Định Mệnh Anh Yêu Em 2013 Poster

Suzuka - Định Mệnh Anh Yêu Em

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 327

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Suzuka:

Nội dung phim là câu chuyện thuộc thế loại phim hoạt hình dành cho lứa tuổi 18+ thế nhưng nội dung toàn bộ câu truyện chủ yếu tập trung vào những mối tình trong sáng ở lứa tuổi học trò của các nhân vật. Nhân vật chính trong câu truyện lần này là cậu bé Yamato Akitsuki. Vì điều kiện gia đình cũng như những ước mơ ấp ủ từ trước về tương lai của mình nên cậu quyết tâm lên thành phố Tokyo để theo học tại một trường trung học nổi tiếng ở đây. Ban đầu, cuộc sống của cậu gặp rất nhiều khó khăn bởi 1 thân một thân một mình bươn trãi trên thành phố rộng lớn này. Cho đến lúc cậu chuyển qua ở chung với người dì của mình thì cuộc sống của cậu bắt đầu thay đổi.
Hàng ngày được tiếp xúc với nhiều cô gái đẹp ( Dì của cậu hiện đang là bà chủ của một nhà tắm công cộng dành cho nữ ) nên chuyện cậu để ý đến ai đó là chuyện bình thường. Một lần tình cờ, cô bé Suzuka SS2 đến nhà tắm của dì cậu và cậu đã bị hút hồn bởi vẻ ngoài xinh đẹp và diụ dàng của cô bé. Chuyện tình của cậu và cô bé xinh đẹp Suzuka bắt đầu từ đây, mặc dù trãi qua nhiều thử thách và khó khăn nhưng chắc chắn rằng kết thúc có hậu của câu truyện sẽ khiến khán giả hài lòng

Những gì tôi thích nhất về “Suzuka” là mỗi nhân vật cps cách ứng xử một cách tự nhiên. Cách cảm họ dành cho nhau đã được phát triển gần như sống động như thật. Vâng, đó là tất nhiên định mệnh thì không hoàn hảo, nhưng nó chắc chắn là tuyệt vời để không nhìn thấy trong “Định mệnh anh yêu em” bất kỳ tiêu chuẩn và sử dụng quá sáo rỗng lãng mạn và phóng đại. Và tôi phải nói đến một điều nữa: thường, bạn là một anh hùng chính của hiện vật này của chương trình là một kẻ ngốc không khí đầu người chỉ nghĩ về cô gái và cố gắng đưa ra lời khuyên ngu ngốc. Nhưng Yasunobu là không có gì như thế; ông là bình tĩnh và có vẻ như rất nhiều trưởng thành hơn so với Yamato. Trong thực tế, nói chung tất cả các nhân vật phụ đã được thị thực.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.