Super Robot Taisen OG The Inspector - Super Robot Taisen Original Generation: The Inspector, SRWOG 2012 Poster

Super Robot Taisen OG The Inspector - Super Robot Taisen Original Generation: The Inspector, SRWOG

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 228

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Super Robot Taisen OG The Inspector:

Phim Super Robot Taisen OG The Inspector VietSub (26 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện xoay quanh các thành viên trong đoàn thanh tra trái đất, với nhiều nhân viên trung tâm của nó bị mất trong chiến tranh, Chính phủ Liên bang Trái đất đang bị buộc phải xây dựng lại, và Brian Midcrid, chủ tịch của các thuộc địa Unified, mất vị trí của chủ tịch. Trong một phiên họp khẩn cấp của Liên đoàn Diet, ông công khai thừa nhận sự tồn tại của extraterrestials, và tiết lộ các sự kiện của chiến dịch L5 đến công chúng trong những gì sau đó sẽ đến để được gọi là “Tuyên bố Tokyo”. Ông đi vào để nói rằng những người ngoài hành tinh gây ra một mối đe dọa nghiêm trọng đối với nhân loại. Không giống như nhiều bộ phim anime, mà quên đi 70% của một tập phim Super Robot Taisen OG  không có ảnh hưởng nhiều về cốt truyện, bạn sẽ làm gì cũng phải nhớ những gì trong mỗi tập phim của Thanh tra viên, càng nhiều của nó là rất quan trọng. Thật vậy, nếu bạn xem một tập phim Super Robot Taisen OG Divine Wars ở các tập đặc biệt nhanh hai lần tôi có hiệu quả có thể đảm bảo rằng bạn sẽ thấy một cái gì đó mới lần thứ hai vòng, đặc biệt là nếu bạn để lại một hoặc hai ngày giữa đồng hồ.

Vì vậy, những mặt tích cực để có nhiều nhân vật này là những gì? A: Câu trả lời thông thường sẽ là “để làm hài lòng người hâm mộ của nhân vật trong game”. Đây là một tuyên bố ngu ngốc. Tôi có nghĩa là suy nghĩ về nó, điều này chỉ đặt ra câu hỏi là tại sao các nhân vật Super Robot Taisen OG The Inspector đều xuất hiện trong game ở nơi đầu tiên. Đó không phải là đặc biệt hữu ích. Vì vậy, thay vào đó tôi sẽ cung cấp một câu trả lời thực sự hữu ích: Bởi vì có vô số nhân vật từ các nền tảng khác nhau làm việc hướng tới mục tiêu khác nhau của họ là chính xác những gì các thương hiệu SRW đã tìm cách để làm từ khi ra đời. Ý tôi là chân thành, trong chương trình này, bạn có thể làm điều gì đó nigh trên không thể trong hầu hết các phim hoạt hình khác. Xem chương trình từ quan điểm khác nhau. Hãy xem những cuộc chiến Axel trong tập đầu tiên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.