Super Robot Taisen OG Divine Wars - Super Robot Wars The Original Generation: The Divine Wars 2007 Poster

Super Robot Taisen OG Divine Wars - Super Robot Wars The Original Generation: The Divine Wars

Thể loại , ,

Năm 2007

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 217

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Super Robot Taisen OG Divine Wars:

Phim Super Robot Taisen OG Divine Wars VietSub (26 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim chiến tranh robot kể về hai trăm năm sau khi bắt đầu kỷ nguyên không gian, khi nền văn minh của con người trên trái đất bắt đầu mở rộng vào không gian.Tuy nhiên, đến đầu thế kỷ 21, hai thiên thạch tấn công trái đất, gửi nhân loại vào hỗn loạn. Đến năm 179 của kỷ nguyên vũ trụ, công nghệ bí mật, được đặt tên là Extra-Over Technology hay EOT, được phát hiện bởi Chính phủ Liên bang Trái đất trong một thiên thạch va vào Trái đất thứ ba trong quần đảo Marquesas Nam Thái Bình Dương. Tiến sĩ Bian Zoldark, Viện trưởng Viện EOTI (Extra-Over Viện điều tra công nghệ), có bằng chứng cho những người sáng tạo của EOT đang trên đường tới trái đất, để đòi lại nó hoặc tệ hơn, xâm chiếm hành tinh. Để bảo vệ nhân loại khỏi các mối đe dọa ngoài trái đất, các chính phủ bắt đầu nghiên cứu và phát triển các mecha hình người gọi Troopers cá nhân.

Được mệnh danh là một thực tế đơn giản, toàn bộ sự tồn tại của hàng loạt chiến lược-RPG “Super Robot Wars”, ít nhất là rất phổ biến ở Nhật Bản, là tuyệt đối không thể tưởng tượng mà không có nó MS-tổ tiên kể từ năm 1979 . Vì thế bên cạnh nổi bật sự tương đồng trong thiết kế mecha-cả được đặt vào một tính năng lịch xa, có tính năng chiến tranh giữa quân đội đồng minh chống lại Trái đất thuộc địa không gian khổng lồ của họ (mặc dù chỉ là một nhân vật phản diện phe nhỏ trong phần sau). Trong số những số lượng lớn các phi công của họ ít nhất trong ca. 18m trận chiến robot cao một số cá nhân kế thừa kiểu như khả năng mới (thay vì phối viên Telekinetics trong SRWOG), tung ra từ 2-3 tàu không gian rộng lớn và cố gắng để thay đổi số phận của nhân loại.

Trong khi ‘cổ điển’ SRW-tiêu đề đặc trưng trong MS nhiều phim hoạt hình robot khác như đơn vị, ‘Thế hệ SRW Original’ phát hành cho GBA vào năm 2002 kết hợp nhiều nhất mechas và phi công ban đầu xuất hiện trong các trò chơi trước đây nhà xuất bản của Banpresto thành một câu chuyện độc lập, đó là kể lại trong một hình thức rút ngắn chút. Mặc dù nó có thể là một niềm vui lớn hơn để bây giờ nhìn thấy giao diện điều khiển anh hùng của bạn trong hành động hoạt hình Super Robot Taisen OG Divine Wars trong series này vẫn cần được giải trí cho bất kỳ robot-fan khổng lồ, thậm chí không có nền tảng kiến thức hơn nữa.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.