Super Lovers - Anime 2016 Poster

Super Lovers - Anime

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 748

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Super Lovers:

Phim Super Lovers VietSub (10 tập cuối) full hd tiêng việt trọn bộ là câu chuyện tình yêu thú vị và hấp dẫn.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này ẩn chứa những điều tuyệt vời bên cạnh tình yêu của những người đồng giới. Với một kịch bản phim vui tươi hấp dẫn, bộ phim mới này hứa hẹn sẽ mang đến những thành công nhất định trong năm nay và cũng sẽ không phụ lòng những khán giả mong đợi.

Đó là câu chuyện về Haru và Ren. Trong một chuyến nghỉ mùa hè, họ gặp nhau,nhưng trớ trêu thay việc gặp nhau trong tình huống khó đỡ khiến cho Ren không mấy thiện cảm với anh chàng Haru.Thế những mục tiêu của Haru lại chính là Ren, cậu ta tìm mọi cách để chinh phục được trái tim của cậu bé khó tính.

Cuối cùng mối quan hệ của họ dần được cải thiện, Ren đã cảm nhận được tình cảm mà Haru dành cho mình.Nhưng liệu câu chuyện tình yêu này có bị cấm đoán, những rào cản ,định kiến xã hôi quá lớn có làm cho họ bất chấp tất cả để được hạnh phúc bên nhau hay không?Hay cả hai sẽ phải giấu kín những tình cảm ngang trái của mình.

Câu chuyện sẽ ra sao khi mùa hè kết thúc? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập thú vị của bộ phim hoạt hình anime Super Lovers để có những cái nhìn tích cực cũng như xóa bỏ đi rào cản với những người đồng giới.Bởi họ cũng cần những tình yêu đích thực.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.