Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3 -  2015 Poster

Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Full

Lượt xem 5,140

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3:

Phim Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3 VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Các tổ chức tội ác Shocker làm thay đổi lịch sử bằng cách gửi sáng tạo của họ mới nhất, Kamen Rider 3, đánh bại các Kamen Riders 1 và 2 trở lại trong năm 1973. Trong hiện thay thế, Shocker mạnh hơn bao giờ hết, và hầu hết các Riders Kamen được bây giờ hoặc là bị tù đày hay tẩy não để làm việc cho họ. Một trong siêu nhân Riders khác tẩy não như là Shinnosuke Tomari người nhờ đối tác của mình Kiriko Shijima, nhớ lại sự thật và gia nhập lực lượng với các Riders Kamen còn lại những người vẫn còn ở lớn để thực hiện một đứng chống lại Shocker và đưa lịch sử trở lại vào khóa học thích hợp của nó.

Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật những thông tin thêm về Các triệu người mua vé đầu tiên cũng sẽ nhận được một DVD đặc biệt với tập đầu tiên của một trong ba tập phim spin-off, có tiêu đề Kamen Rider 4 (仮面ライダー4号 Kamen Raidā Yongō). d-Video sẽ bắt đầu phân phối của hai tập đầu tiên vào ngày 28 tháng 3 năm 2015 và tập cuối cùng vào ngày 04 tháng 4, 2015. Mitsuru Karahashi (Kamen Rider 555) reprises vai trò của mình trong spin-off. Mitsuru Matsuoka thực hiện vai trò của mình như là Kamen giọng nói Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3 và cũng thực hiện bài hát chủ đề “thời gian” spin-off của thuộc ban nhạc đặc biệt Mitsuru Matsuoka Earnest Drive. Spin-off được đạo diễn bởi Kyohei Yamaguchi và được viết bởi Nobuhiro Mouri.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.