Super Doubutsu Taisen - Siêu Nhân 2016 Poster

Super Doubutsu Taisen - Siêu Nhân

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 603

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Super Doubutsu Taisen:

Phim Super Doubutsu Taisen VietSub (40 tập cuối trọn bộ full hd) Người ta ước tính rằng khoảng 800 triệu loài sinh vật sống trên Trái đất. Tuy nhiên, chúng tôi đã chỉ được phát hiện khoảng 170 triệu của các loài đó. Trên hành tinh của chúng ta, vẫn còn có nhiều sinh vật mà chúng ta không biết gì về …

Yamato Kazakiri, một nhà động vật học mới làm quen, gió lên bị mất trên “Zyuland”; một thế giới khác nằm trên trái đất! Ở đó, anh gặp bốn “Zyuman” -.. Hình người, động vật khôn Trong khi đó, thế giới con người bị tấn công bởi không gian cấm nhóm “Deathgalien” do Ginis, tác giả của một Blood game luẩn quẩn Từ chiếc tàu của họ, các Sagittari Ark, các Deathgaliens gửi con quái vật tấn công Trái đất.

Yamato và Zyumans không thể tha thứ cho Deathgaliens cho tấn công. Là con tự hào sống trên Trái đất, năm người đánh thức bản năng của mình và trở thành Zyuohger! Với “Vua của Credentials” của họ trong tay, con người và Zyumans tham gia cùng nhau để chiến đấu cho nhà của họ.

Sky, đất và biển! Nhóm nghiên cứu giấc mơ của vua nuôi; những anh hùng vật mạnh nhất trong lịch sử Super Sentai được sinh ra! Đừng đánh giá thấp hành tinh này !!
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.