Sunabouzu (Thợ Săn Sa Mạc) - Thợ Săn Sa Mạc 2013 Poster

Sunabouzu (Thợ Săn Sa Mạc) - Thợ Săn Sa Mạc

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 215

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sunabouzu (Thợ Săn Sa Mạc):

Phim Sunabouzu -Thợ Săn Sa Mạc Vietsub (24 tập Cuối) Full HD Trọn bộ. Nội dung phim nói về những chuyện xảy ra trong tương lai, Nhật Bản là một đất hoang sơ. Trong thời đại Kantou Desert, con người đang tìm kiếm mưu sinh trên những sa mạt cát nóng chay. Trong số đó, một người đàn ông ngắn statured họ gọi là “Sunabouzu” làm cho một cuộc sống như một thợ săn tiền thưởng. Giống như một con quỷ của cát, anh ta có vẻ là người được xem là mạnh mẽ nhất, đầu đội mũ cấu bí hiểm cùng với đó là cây súng luôn kề vai sát cánh bên anh. Tuy nhiên, giống như tất cả những người đàn ông, anh ta có một điểm yếu đặc biệt đối với người khác giới có những cái hút hồn con trai.

Đầu tiên, hãy để tôi chỉ ra một thực tế rằng nếu bạn không thích sự hài hước thô, không bận tâm xem Suna Bouzu (Desert Punk). Phim hoạt hình thợ săn sa mạc này là đầy khó hiểu giống như ecchi, và tất cả xung quanh vui nhộn hài hước đùa (mà có thể hoặc không thể xúc phạm một sốngười). Đừng để những bộ phim hài là yếu tố quyết định, mặc dù là chương trình này cómột số cảnh hành động tuyệt vời. Kanta có vẻ như một Joe Blow ban đầu, và khá ngốc ở lần, nhưng khi đang diễn ra trở nên khó khăn, ông đã kéo qua với một số kỹ năng kỳ diệu và sự khéo léo rất đáng tán thưởng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.