Sun Vulcan The Movie -  2013 Poster

Sun Vulcan The Movie

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 30 Phút

Lượt xem 1,385

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sun Vulcan The Movie:

Phim Sun Vulcan The Movie VietSub Full tiếng việt HD. Nôi dung phim là câu chuyện được diễn ra sau khi thất bại trong việc đánh bại Sun Vulcan trong một cuộc đột kích, Black Magma quyết định tách Hiba từ các đồng đội của mình trong khi âm mưu cho nổ tung Tokyo với những quả bom ẩn. bộ phim có thể xảy ra là sau khi Ep. 23: Nữ Commander của siêu nhân Galaxy ám ảnh do cả Takayuki Hiba và Amazon killer xuất hiện cho bên tương ứng của họ và cách sử dụng của Vulcan cơ sở thứ hai; nó phù hợp tốt nhất giữa Ep. 24: Nessie Hồ Hamana của và Ep. 25: Cave of the Sea Serpent Shocking do ra mắt cùng ngày với 24 và với những thay đổi mỹ phẩm (như các phiên bản mới của Returns Aura Plasma Sun Vulcan Robo của) được sử dụng trong chương trình từ 25.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.