Sumomomo Momomo -  2012 Poster

Sumomomo Momomo

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 98

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sumomomo Momomo:

Nội dung phim kể về nhân vật Koushi Inuzuka là một học sinh trung học thông minh người nhằm mục đích trở thành một công tố viên công cộng. Thật không may cho chàng trai tốt của chúng tôi, ông sinh ra trong một gia đình võ thuật mà đầu ( tức là cha) chỉ biết một ngôn ngữ : bạo lực. Khi Koushi vẫn còn là một đứa bé, cha của ông đã thực hiện một thỏa thuận với đối thủ lớn nhất của mình để kết hôn với con gái của ông Koushi đối thủ biến thành của người bạn. Các công đoàn của hai dòng máu là nghĩa vụ phải mang ra mạnh nhất võ thuật clan của Trái đất.Bỏ qua phía trước : Koushi là ở trường trung học, không biết gì về cuộc hôn nhân sắp xếp cho ông lúc sinh của ông. Nhập Momoko Kuzuryuu : bom đường, airhead, loli võ thuật sĩ và tự xưng là cô dâu của Koushi ( mạnh nhất trên trái đất, không ít hơn). Mong muốn của mình cho quan hệ tình dục đáp ứng với việc từ chối vuông Koushi khi anh đã hoàn toàn không mong muốn để có được nó trên với một người trông giống như cô ấy có thể là em gái của mình, chưa kể rằng ông không có ý tưởng foggiest người cô thực sự là.

Trong khi đó, một cuộc chiến đã nổ ra giữa các nghệ thuật gia đình võ. Cho Koushi, điều này có nghĩa rằng rất nhiều máy bay chiến đấu được ra để thách thức / ám sát ông. Như vậy cũng chưa đủ tồi tệ, nhân vật chính của chúng ta cũng có một nỗi ám ảnh cuộc chiến do một sự cố đau thương đã xảy ra trong thời thơ ấu của mình. Bây giờ nó thuộc vào Momoko và kỹ năng chiến đấu siêu phàm của mình để bảo vệ cô ấy ” chồng “. Hai người yêu nhau sẽ sống sót qua những thử thách và đau khổ trước họ ? Quan trọng hơn, Momoko sẽ có được cô ấy cách nhận một em bé từ Koushi ?
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.