Sukitte Ii nayo Live Action - Hãy Nói Anh Yêu Em Nhật Bản 2014 Poster

Sukitte Ii nayo Live Action - Hãy Nói Anh Yêu Em Nhật Bản

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 134 phút

Lượt xem 367

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sukitte Ii nayo Live Action:

Phim Sukitte Ii nayo -Hãy Nói Anh Yêu Em VietSub 2014 có tên tiếng annh Say “I Love You” / Sukitte Ii nayo [2014] Bluray 720p chuẩn cho các tình yêu đây. Tachibana Mei là một học sinh trung học 16 tuổi. Do chấn thương cố khi cô là một đứa trẻ, Mei đã không thể làm cho bạn bè hoặc có bạn trai. Do nhầm lẫn,Mei sau đó làm tổn thương các sinh viên nam nổi tiếng nhất có tên YamatoKurosawa. Bằng cách nào đó, Yamato thích Mei và nói với tất cả mọi ngườiđơn phương mà Mei là bạn mình. Một ngày nọ, Yamato lưu Mei từ mộtstalker bằng cách hôn cô. Từ nụ hôn đó, câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu.~~ Dựa trên series manga “Sukitte Ii nayo” bởi tác giả trẻ Kanae Hazuki dàn dựng.

tags:

say i love you vietsub
Phim say i love you
sukitte ii na yo live action vietsub
xem phim say i love you
xem phim say i love you anime
say i love you live action vietsub
say i love you vietsub anime
phim say I love you vietsub
say i love you anime vietsub
sukitte iinayo live action vietsub

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.