Sukitte Ii Na Yo -  2013 Poster

Sukitte Ii Na Yo

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 385

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sukitte Ii Na Yo:

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình cảm bạn bè thân thiết khi họ bắt đầu đặt niềm tin vào nhau, và tin tưởng vào một người nào đó chỉ là đặt mình lên. Đó là bài ​​học Mei Tachibana học được sau khi trái tim của cô đã được tách ra và chỉ có một lớp vỏ còn lại nơi một cô gái sử dụng để được. Nhưng không giống như rất nhiều , cô tìm thấy một giải pháp dễ dàng : cô ấy sẽ không bao giờ làm cho một người bạn khác cảm thấy hết đau vì cô. Sau đó cố tìm mọi cách để quyến rũ và khó chịu phổ biến Yamato Kurosawa đến cùng . Nhưng vẻ bề ngoài thì có nhiều lý do từ chối còn trong thâm tâm có vẻ anh chàng này đã thích Mei. Anh thậm chí còn đưa cho cô số điện thoại của mình! Như thể cô sẽ không bao giờ gọi anh ta.

Ngoại trừ cô đã làm những việc để tình cảm ấy gắng kết lại hơn. Nhưng chỉ vì cô ấy cần giúp đỡ thì anh đã liền ở bên cạnh của cô. Anh đã thực sự  đã đến bên cô nhưng mọi chuyện không hề đơn giản tí nào nữa.Mei không còn là một cô công chúa trong một tòa tháp nguy nga tráng lệ, giờ đây cô đang chờ đợi một anh chàng hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng để giải cứu cô. Vì vậy, tại sao anh phải hôn cô ấy và gây nhầm lẫn cho tất cả mọi thứ ? Và tại sao những lời nói yêu thương lại khó nói đến như vậy, tình cảm của hai con người này sẽ đi đến đâu đây?

Phim Hoạt Hình Sukitte Ii Na Yo trọn bộ, Phim Sukitte Ii Na Yo tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14- tập cuối. Truyện Sukitte Ii Na Yo vietsub, Sukitte Ii Na Yo thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.