Suki na Hito ga Iru Koto -  2016 Poster

Suki na Hito ga Iru Koto

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 5/?? Tập

Lượt xem 106

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Suki na Hito ga Iru Koto:

Misaki Sakurai (Mirei Kiritani) đã không hẹn hò một thời gian dài. Cô đã tập trung vào công việc của mình như một patissier để cuối cùng hoạt động kinh doanh của riêng mình. Một ngày, cô bị sa thải từ công việc. Sau đó, cô gặp tình yêu đầu tiên của cô từ trường cao Chiaki Shigesaki (Shohei Miura). Misaki Sakurai làm việc bán thời gian tại nhà hàng Chiaki và cũng vẫn ở đó. Trong khi cô sống với Chiaki tại nhà hàng của mình, cô nhận ra rằng hai người em trai của Chiaki Toma (Shuhei Nomura) và Kanata (Kento Yamazaki) cũng sống ở đó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.