Sugarless -Cối Xoay Gió - Sugarless Live Action 2012 Poster

Sugarless -Cối Xoay Gió - Sugarless Live Action

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 211

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sugarless -Cối Xoay Gió:

Phim Sugarless -Drama VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được dựa trên series manga “Sugarless” của Masami Hosokawa. Rule tại Kujima High School, được gọi là “Cối xay gió”, là luật rừng. Có giao tranh ác liệt giữa các con đực tranh để đạt đến đỉnh. Shiba Gaku, một sinh viên năm đầu tiên, không có gì nhưng dành cả ngày của mình chiến đấu để đạt được điều đó.Trước hết, điều này có lẽ là một trong những tốt nhất nếu không phải là trường cao BEST / phim chiến đấu tôi đã nhìn thấy cho đến nay! Các hành động là vàng nguyên chất và những kẻ bị cuốn hút bởi tính menly và đẹp trai + cởi trần ít nhất là 10% của toàn bộ phim chỉ thêm vào khiếp sợ.

Các diễn xuất rất tuyệt vời, bạn chắc chắn có thể cảm thấy những cảm xúc mỗi một trong những diễn viên chính thể hiện. OST là tuyệt vời quá! Tôi rơi vào tình yêu với bài hát chủ đề / mở từ tập đầu tiên và tôi sẽ fangirl bất cứ khi nào nó được chơi trong bộ phim truyền hình. Điều duy nhất mà loại thất vọng tôi đã kết thúc. Tôi chỉ cảm thấy như đó có thể đã được nhiều hơn và do đó tôi thực sự hy vọng rằng sẽ có một mùa giải 2 hoặc một bộ phim mà có thể cung cấp cho chúng ta một kết thúc thích hợp. Bởi vì các nhận xét nhỏ này, tôi không thể đưa ra một câu chuyện 10/10, nhưng nó chắc chắn là một bộ phim Sugarles vietsub thật sự khá là tuyệt vời để kiểm tra nếu bạn thích phim hành động và guys nóng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.