Subete Ga F Ni Naru: The Perfect Insider -  2015 Poster

Subete Ga F Ni Naru: The Perfect Insider

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 2,435

Status Hoàn thành

Chất lượng SD

Nội dung phim Subete Ga F Ni Naru: The Perfect Insider:

Nội dung câu chuyện được nói về những sự thật trong một cuốn tiểu thuyết gốc xoay quanh nhân vật chính diện Souhei Saikawa, đây là một trong những thành viên có những điều bí mật trong tổ chức chuyên nghiên cứu của Research Lab Saikawa. Họ đã cùng nhau làm việc qua nhiều năm, điều bất ngờ là sau khi kỳ nghỉ được tổ chức cho các phòng thí nghiệm, anh gặp Moe Nishinosono, cô là người con gái của người thầy của mình, người đã giúp anh gia nhập nhóm vào kỳ nghỉ của họ mặc dù không phải là một phần của các phòng thí nghiệm. Sau khi gặp nhau, cả hai kết thúc việc tìm kiếm một xác chết.

Liên tiếp những câu chuyện bí ẩn khi cả hai có cùng việc với nhau để giải quyết những bí ẩn của những gì sẽ trở thành một trường hợp giết người hàng loạt và đầy bí ẩn, liệu họ làm thế nào để có thể giải mã hết được những âm mưu mà anime “The Perfect Insider” đang đặt ra phía trước, mọi câu chuyện đều có lời kết thế nhưng có nhiều điều mà ngay cả các nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình này khó có thể lý giải được, mời các bạn cùng đón xem The Perfect Insider tiếng việt được cập nhật nhanh nhất tại website animet47.net nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.