Sự trở về của Darkrai -Pokemon Movie 10 - Pokemon Movie 10 2012 Poster

Sự trở về của Darkrai -Pokemon Movie 10 - Pokemon Movie 10

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 92 Phút

Lượt xem 271

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sự trở về của Darkrai -Pokemon Movie 10:

Phim Sự trở về của Darkrai -Pokemon Movie 10 Full tiếng việt HD-Pokemon: The Rise Of Darkrai. Trong khi lưu diễn Alamos Town nhà của tháp với Space-Time đẹp Alice, Ash và bạn bè của mình có thể khám phá khu vườn đặc biệt của thành phố đã bị tàn! Baron Alberto, một rạng ngời nhưng đồng kiêu ngạo, ngay lập tức đổ lỗi cho sự hủy diệt trên Darkrai. Như thể nó chỉ nghe được những lời buộc tội, Darkrai xuất hiện và đối mặt với những anh hùng của chúng ta! Ai là Darkrai? Nó là một con quái vật … hoặc một người bạn trong ngụy trang? Và như một trận chiến giữa Legendary Pokemon Dialga và Palkia rages trực tiếp trên Alamos Town và đe dọa để xé một lỗ trong không gian-thời gian liên tục, sẽ Ash và những người bạn của mình sống sót cuộc thách này và tìm hiểu đúng bản chất Darkrai không.

Đó là tất cả những gì bạn mong muốn trong phim Pokemon – vì vậy tôi nghĩ rằng ít nhất! Nhưng vẫn còn, tôi đã khá ngạc nhiên về bộ phim và tôi coi nó như là một trong những tốt nhất mà tôi đã nhìn thấy (thậm chí khó khăn Tôi không phải rất thành nó nữa) Vâng, chúng ta hãy bắt đầu với một câu chuyện. Nó luôn luôn thú vị – đặc biệt là trong trường hợp của Pokemon – làm thế nào họ đã làm cho nó cho đến nay.

Tại thời điểm đó hơn 400 phim Pokemon Movie 10 và các Franchise dường như vẫn đang phát triển bộ phim này tôi chỉ xem pokemon vì tôi thích (và tôi vẫn làm như vậy) các tướng 4 rất nhiều! Và đó là lý do tại sao tôi đến xem nó! Và tôi đã không thất vọng. Cốt truyện đã nhận được một Flair sử thi mà tôi thật sự rất thích. Cuộc chiến giữa Palkia và Dialga và, cuối cùng, Darkrei là tốt, là điều mà tôi không mong đợi. Đó là lý do tại sao tôi xem xét các câu chuyện như khá tươi, một chút kịch tính và buồn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.