Strike Witches - Hoạt Hình Strike Witches 2013 Poster

Strike Witches - Hoạt Hình Strike Witches

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 300

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Strike Witches:

Phim Strike Witches VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Đó là năm 1944 và trên thế giới đang sống trong nỗi sợ hãi của các đối tượng bay không xác định được gọi là Neuroi. Với cũ-boy bảo vệ cũ không thể ngăn chặn mối đe dọa chết người này, nhân loại biến mắt tuyệt vọng của mình cho một lực lượng tấn công từ trên không với đôi chân đẹp hơn nhiều. Gặp gỡ các cô gái của 501 phần Fighter Wing, tốt hơn được gọi là Strike Witches siêu cấp. Những darlings của đằng kia màu xanh tuyệt vời có thể không có đồng phục vấn đề tiêu chuẩn, nhưng họ có tất cả những thứ quyền mà những người khác không thể nắm giữ được.

Trường hợp flyboy trung bình vấp ngã, những con búp bê nổ người ngoài hành tinh để bit trong bat của lông mi. Với một chút phép thuật và một toàn bộ rất nhiều chân, các cô gái của 501 được chiến thắng trong cuộc chiến trên quần, và người ngoài hành tinh! Tiến sĩ Miyafuji, các nhà phát minh của các đơn vị Striker (những gì bạn đang ở đây cho, nếu không phải là butts) đã được MIA một thời gian. Yoshika, kinh hoàng của chiến tranh mô phỏng theo phim hoạt hình Strike Witches, kết thúc tranh thủ trong lực lượng hải quân để tìm hiểu về số phận của cha cô. Nảy sinh vui nhộn như bà đi vào boob-và-mông-lễ hội đó là phần Fighter Wing 501, một nhóm phi công ace ưu tú, mặc dù cô không có kinh nghiệm chiến đấu nào.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.