Strike Witches 2 - Hoạt Hình Strike Witches SS2 2013 Poster

Strike Witches 2 - Hoạt Hình Strike Witches SS2

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 242

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Strike Witches 2:

Phim Strike Witches 2 -Hoạt Hình Strike Witches SS2 VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Sau khi khám phá ra rằng Neuroi có khả năng giao tiếp với con người và làm hòa với các tổ trên Gallia các đội Witches hiện nay trên một nhiệm vụ để tái lập truyền thông khi một cuộc tấn công bất ngờ biến mất của Neuroi; bây giờ họ khám phá ra một tổ mới và lớn mà chỉ xuất hiện bao gồm gần như tất cả các châu Âu. Tàn nhẫn và không có lòng thương xót nó hủy lực lượng đồng minh cùng với phù thủy. Lời của các cuộc tấn công đạt Fuso và một tiểu đoàn hỗ trợ được triển khai để giải cứu những người sống sót.

Trong số các đội cứu hộ là cựu đội trưởng Striker Mio Sakamoto và bây giờ dân Yoshika Miyafuji người muốn tiết kiệm bạn bè thân yêu của họ.Mặc dù thiếu của bất kỳ nội dung cốt truyện tuy nhiên, bộ phim không tỏa sáng qua từng tập phim Strike Witches. Thay vì một câu chuyện, các tập phim tập trung vào việc xây dựng những nhân vật nữ anh hùng của chúng tôi khác nhau. Phù thủy mới được đưa vào gấp, những là đồng hương của Barkhorn thú vị nhấtvà đối thủ Mariselle. Các tập phim từ là dại hài hước thông thường để bộ phim ánh sáng và rốt khá một chút yuri hơn trong các series trước đây.

Theo dự kiến các nội dung ecchi là rất cao, vì vậy nếu mà làm phiền bạn thì điều này thực sự không phải là chương trình của bạn. Giống như mùa đầu tiên,các đĩa DVD sắp tới sẽ được tính năng tiền thưởng của bộ ngực và chiến lợi phẩm, giải toả bằng các phiên bản truyền hình Strike Witches 2 tia nắng thuận tiện và những đám mây hơi nước. Mặc dù như pervy như nó là, đối với tôi nó dường như ít nhiều mạo và trong khuôn mặt của bạn vì nó đã làm trước đó. Vì vậy, những người có thể là trên hàng rào có thể được thuyên giảm để biết rằng hàng loạtcác không xoay quanh nhìn thấy một số quần lót cô gái tuổi vị thành niên, bạn chỉ tình cờ nhìn thấy họ rất nhiều.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.