Strike The Blood -  2013 Poster

Strike The Blood

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 + OVA

Lượt xem 3,646

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Strike The Blood:

Phim Strike The Blood VietSub (24 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim The Fourth Progenitor-đó là ma cà rồng mạnh nhất trên thế giới mà chỉ nên tồn tại trong truyền thuyết. Cùng với mười hai Kenjuu và lan tai họa, phantom ma cà rồng này xuất hiện ở Nhật Bản. Đối với các quan sát và bôi thứ tư tổ tiên này, các chính phủ và Lion King quyết định gửi một pháp sư tấn công được biết đến như một thanh kiếm Shaman. Tuy nhiên, đối với một số lý do, một trong những lựa chọn cho các quan sát là một người học việc Gươm Shaman cô gái, Himegari Yukina. Wielding mạnh chống tổ tiên thần giáo, Yukina đến Quận Demon, Itogami City. Danh tính thực sự của tổ tiên Thứ tư, Akatsuki Kojou là gì, cô gặp phải ở đó ? Câu chuyện cho chúng ta biết một chàng trai tên Akatsuki Kojou, mà hóa ra là The Fourth Progenitor, ma cà rồng mạnh nhất của thế giới trong thế giới. Tiếp sau đó là một cô gái tên là Yukina Himeragi, những người đến từ các tổ chức Lion King để quan sát thứ tư Progenitor.

Tôi phát hiện ra hai dòng ở trên thực sự cung cấp cho tôi một độc đáo set-up của một anime Blood Lad, và các thể loại “hành động + Ecchi” thực sự cung cấp cho chúng tôi một sự kết hợp của một hành động thực tế và một fanservice mong muốn. Nhưng không phải là âm mưu story.The được chia thành nhiều vòng cung đơn giản, mà thực sự làm việc với toàn bộ series. Việc Vấn đề của Strike Máu là việc thực hiện câu chuyện nghèo mà hóa ra là một ngu si đần độn với một người không thực sự thành hành động hay Ecchi genres.And để làm những điều tồi tệ nhất, có một số lỗ âm mưu về cách Kojou trở thành thứ tư Progenitor quá. Bên cạnh đó, một số người có thể nghĩ Strike Máu là mát mẻ, và một số người có thể nghĩ rằng đó là một trong những Harem điển hình mà phá hỏng cảm giác của họ, nhưng trong thực tế, nó có một câu chuyện khá thực.


Trong khi đó, bài hát mở đầu 2, và các đầu mút là phong nha. Các seiyuu đã làm khá tốt khi đưa nhân vật đó ra màn hình. Vâng, hầu hết các phim hoạt hình có một vấn đề nghiêm trọng về phần nhân vật, Strike Blood là ví dụ hoàn hảo của nó. Trong tập đầu tiên của loạt bài này, Strike Máu thực sự hứa hẹn cho chúng tôi một sự phát triển có ý nghĩa. Nhưng thực tế “Strike The Blood VietSub” đã không chấp nhận mong muốn rằng, không có phát triển có ý nghĩa phát triển. Điều duy nhất chúng ta có là một bộ phận đơn giản character.In nhân vật chính, chúng tôi có vai nam chính của chúng tôi Akatsuki Kojou, thứ tư Progenitor. Và kể từ thứ tư Progenitor là ma cà rồng mạnh nhất trên thế giới, tất nhiên không có rắc rối khi phải đối mặt với những kẻ thù Kojou của mình

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.