Steven Universe SS3 - Hoạt Hình 2016 Poster

Steven Universe SS3 - Hoạt Hình

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 25/?? Tập

Lượt xem 451

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Steven Universe SS3:

Phim Steven Universe SS3 VietSub (24 tập cuối) full tiếng việt trọn bộ. Khi Steven biết được rằng anh có thể có những sáng tạo riêng của mình trong một giấc mơ, dưa hấu Stevens, trong “Đảo Siêu Dưa hấu” ông thấy rằng Lapis Lazuli đã bị mất kiểm soát hoàn toàn Malachite ở dưới cùng của đại dương và bây giờ đang chạy bất hảo trong Mask Island, đá quý rời Steven và Peridot rất quan tâm, những người nhấn mạnh rằng Cluster đã bắt đầu để tạo ra các rung động nhỏ, tại chuồng. Steven ngủ thiếp đi một lần nữa và sở hữu một Dưa hấu Steven, và ông thấy rằng Gems đã hình thành Alexandrite và bây giờ đang chiến đấu, nhưng phản ứng tổng hợp Crystal Gems ‘quá tuần để Steven tập hợp một đội quân Dưa hấu Steven nổi loạn chống lại Malachite, và có thể khuất phục cô, trong khi Alexandrite xuyên của cô với một mũi tên. Malachite đến hoàn tác và Lapis và Jasper là miễn phí, như những viên đá quý mừng.

Tuy nhiên, một trận động đất hit đảo, báo hiệu cảnh báo thứ hai, các cụm được hình thành. Đảo chia làm đôi và unconcsious Jasper trượt vào một vết nứt, như đá quý nói với Steven thức dậy và tiêu diệt các cụm với Peridot và khoan. Ông làm như vậy trong “Gem khoan”, nơi hai người bạn kích hoạt máy và bắt đầu khoan hướng tọa độ của Cluster. Sau một cuộc tấn công đột biến đá quý, Steven nhận ra anh ấy không thực sự muốn làm tổn thương Cluster hoặc bất kỳ của Gems của nó, nhưng Peridot là quyết tâm tiêu diệt nó, đặc biệt là khi họ tiếp xúc. Tuy nhiên, khi khoan chạm Cluster, Steven bắt đầu cảm thấy đau và đỉnh cao của cảm xúc khiến anh phải nhập vào trong tiếp xúc với nhân Cụm tâm linh. Ông biết rằng các mảnh vỡ cụm không muốn hình thành nhưng thay vì muốn cảm thấy toàn bộ, do Steven nói chúng vào thưởng thức công ty của nhau và bong bóng toàn bộ cụm, với sự giúp đỡ của các mảnh vỡ mình, trở lại bề mặt để tìm ra Gems với Lapis bất tỉnh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.