Steven Universe Season 2 - Steven Universe Phần 2 2015 Poster

Steven Universe Season 2 - Steven Universe Phần 2

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 29/52 Tập

Lượt xem 7,625

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Steven Universe Season 2:

Phim Steven Universe Phần 2 VietSub (52 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim là phần 2 của Steven Universe. Mùa công chiếu vào ngày 13 tháng 3 năm 2015 với tập phim “Full Disclosure”. Nhân vật mới sẽ được giới thiệu trong suốt mùa giải. Bởi vì “StevenBomb”, một tuần đầy đủ của tập phim mới bao gồm các đêm chung kết 1 và buổi ra mắt của mùa 2, ba tập phim đã được chuyển từ mùa 1 và sau đó đã được phát sóng trong mùa 2. Những tập phim là “Sách mở”, “Câu chuyện cho Steven Universe” và” áo Club “tương ứng.

Nhưng điểm thành công ban đầu của Steven Universe Season 2 đã đi vào thời gian gián đoạn mùa hè sau khi “Steven Universe” được lên sóng vào ngày 30 tháng Tư lần thứ, và trở lại với một thứ hai StevenBomb, bắt đầu với “Tuyên thệ Sword”, chạy từ ngày 15 th đến tháng 19. Các StevenBomb thứ ba (gọi là “Tuần của Sardonyx “) được phát sóng bắt đầu với tập phim đầu tiên được gọi là” Cry cho Help “on July 13 th và kết thúc với” tàu bè “trên 17 tháng 7 ngày, đánh dấu sự kết thúc của một thời gian gián đoạn ngắn và bắt đầu của nhau. Tập hàng tuần mới được lên kế hoạch để trở lại vào tháng Tám , nhưng bị dời lại đến tháng do không xác định “lý do sản xuất nhàm chán.”

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.