Stella no Mahou -  2016 Poster

Stella no Mahou

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 222

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Stella no Mahou:

Phim Stella no Mahou (tập cuối trọn bộ) blu-ray HD Full là bộ phim hoạt hình anime mới mẻ và vô cùng hấp dẫn.Bộ phim mới sắp được ra mắt của Nhật Bản này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện đầy tuyệt vời với nội dung khác lạ và không theo những quy cũ.Những thước phim nhất định sẽ chất chứa rất nhiều cung bậc cảm xúc và không làm khán giả thất vọng.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về Tamaki Honda,là một học sinh trung học mới tham gia một vòng tròn phát triển game doujin.Câu chuyện bắt đầu có những bước chuyển biến khá rõ rệt và vòng tròn phát triển game này thực chất chính là một mô phỏng từ một trò chơi trực tuyến hàng đầu.Một trò chơi khá vô lí nhưng luôn thu hút người chơi.

Những người chơi sẽ tham gia vào một vòng tròn với những nút ấn đặc biệt.Nút đầu tiên với những lời giới thiệu sơ lực về câu chuyện mà mỗi người chơi sẽ phải trải qua.Nút thứ 2 sẽ bắt đầu những giai đoạn thú vị của trò chơi, và điều kiện bắt buộc là phải đánh bại một giai đoạn thì mới có thể bước sang giai đoạn tiếp theo.

Liệu những người bạn cùng trên một chuyến hành trình thú vị và đầy thử thách này sẽ phải đối mặt với mọi thứ ra sao?Họ sẽ cùng sát cánh với nhau như thế nào bằng trí thông minh của bản thân.Chuyến phiêu lưu thú vị với trò chơi này nhất định sẽ thôi thúc quý khán giả khám phá thêm những điều mới lạ.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.