Stella Jogakuin Koutou-ka C³-bu [BD] - Stella Womens Academy | High School Division Class C³ (2013) 2013 Poster

Stella Jogakuin Koutou-ka C³-bu [BD] - Stella Womens Academy | High School Division Class C³ (2013)

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng [BD]13/13

Lượt xem 3,622

Status Hoàn thành

Chất lượng Full HD

Nội dung phim Stella Jogakuin Koutou-ka C³-bu [BD]:

Thông tin bộ phim: Stella Jogakuin Koutou-ka C³-bu [BD] / Stella Womens Academy | High School Division Class C³
Yura, một cô gái với sức mạnh tưởng tượng tuyệt vời đủ để nhấn chìm cả thực tại, một cô gái đang tìm nơi chốn cho mình, đó liệu có phải là CLB C3?

Đôi lời: Về nửa đầu bộ phim mà nói, Stella không phải là một bộ phim hay, ngay cả người dịch đôi lúc còn thấy buồn ngủ, nhưng nửa sau của bộ phim thì quả là một diễn biến tâm lí kì lạ, chứng kiến sự ra đi của Yura và cái cách mà cô bị ám ảnh gợi lên một cảm giác rất là abcxyz. Cốt truyện của phim dù bình thường và đơn giản nhưng các diễn biến tâm lí sâu sắc mới chính là điểm cộng cho Stella.

Dịch: phuket

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.