Steins;Gate: Soumei Eichi no Cognitive Computing -  2013 Poster

Steins;Gate: Soumei Eichi no Cognitive Computing

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 2,548

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Steins;Gate: Soumei Eichi no Cognitive Computing:

Phim Steins;Gate: Soumei Eichi no Cognitive Computing VietSub (4 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime chính là 4 tập ngắn trong chuỗi Steins; Gate mà các bạn đã xem, chính điều  tôi quyết định xem những quần short. Trước khi bạn xem những tập ngắn, có một số điều cần ghi nhớ. Những tập ngắn chỉ  là quảng cáo, có nghĩa là để cho mọi người thấy thế nào IBM của “điện toán nhận thức” sáng kiến có thể nâng cao đời sống của người dân trong tương lai. 4 quần short sử dụng Steins Gate và ký tự vũ trụ để hiển thị các kịch bản khác nhau và cách “điện toán nhận thức” (đại diện bởi một Oopa với một giọng nói dễ thương) giúp giải quyết vấn đề. Nếu bạn có thể có được qua thực tế rằng đây là những mẫu quảng cáo, và bạn là một fan hâm mộ của S; G, có một số khoảnh khắc rất thú vị và tương tác trong khoảng 12 phút với những hình ảnh động.

Các nghệ thuật và âm thanh là gần như giống hệt với series, với White Fox là người cầm lái, và nhiều người trong số các diễn viên lồng tiếng cùng reprising vai trò của họ. 4 quần short được mô tả dưới đây: 1. “Nấu ăn” – Kurisu và Mayuri muốn làm gà rán, và Okabe và Daru đang do dự để cho các cô gái nấu ăn. Các cô gái nói rằng với sự giúp đỡ của Oopa, họ có thể làm điều đó! Tuy nhiên, họ không có các thành phần cho gà chiên, vì vậy Oopa giúp họ làm cái gì khác. 2. “Navigation” – Okabe và Kurisu có một cuộc tranh luận trong công viên, và mỗi hỏi Oopa để điều hướng chúng về phòng thí nghiệm, mà không cần chạm vào khác. Khi họ đi bộ và đi xe lửa, họ nghĩ về người kia và lý luận phải có được cách ngớ ngẩn. Con đường đưa họ đến các cửa hàng, và họ nhìn thấy một cái gì đó khác có thể thích.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.