Star vs. the Forces of Evil SS2 - Chiến đấu Với Cá Xấu Phần 2 2018 Poster

Star vs. the Forces of Evil SS2 - Chiến đấu Với Cá Xấu Phần 2

Thể loại

Năm 2018

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 393

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Star vs. the Forces of Evil SS2:

Phim Star vs. the Forces of Evil SS2 Vietsub (Trọn Bộ Tập Cuối)Sao so với các Forces of Evil là một loạt phim hoạt hình trên Disney XD. Nó được tạo ra bởi Daron Nefcy, cựu chủ nghĩa xét lại kịch bản trên Wander qua đằng kia. Cô là người phụ nữ thứ ba để tạo ra một loạt phim hoạt hình cho Disney.note
Một công chúa Magical Girl tuổi teen tên là sao bướm (Eden Sher) nhận được một Magic Wand cho ngày sinh nhật thứ mười bốn của mình và, do sự nhiệt tình và cực kỳ thiếu kinh nghiệm cực đoan của mình, gần như phá hủy vương quốc với nó. Cha mẹ cô quyết định cô ấy chưa sẵn sàng cho trách nhiệm. Cô sợ họ sẽ đưa cô ấy tới “Trường Cải cách St. Olga cho Wayward công chúa”, nhưng họ chỉ muốn cô ấy có một nơi nào đó mà không phải là nhà riêng của họ để học hỏi và thực hành, do đó, họ gửi cho cô đến Trái đất để sống với Diaz gia đình.

Marco Diaz là một cậu bé an toàn đầu óc người ngay lập tức một chút hơi bối rối vì bị gán mới “ngoại hối của học sinh”, nhưng gia đình ông rất yêu cô. Thật không may, đũa Star là một mục mạnh mẽ, và có rất nhiều người làm ác những người mong muốn quyền lực của mình. Nhờ một người bạn tinh thần tự do của các sao, mặc dù, Star và Marco kết thúc với một cái kéo cắt chiều, cho phép họ để định kích thước hop và có những cuộc phiêu lưu theo ý muốn.
Xem các bài hát chủ đề trong chất lượng cao, hoặc xem trước này.
Tập đầu tiên phát sóng vào ngày 18 tháng 1 năm 2015 là một bản xem trước trên Disney Channel. Chương trình chính thức bắt đầu trên mạng chị em của nó, Disney XD, ngày 30 tháng Ba năm 2015.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.