Star Driver Kagayaki No Takuto -  2013 Poster

Star Driver Kagayaki No Takuto

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 154

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Star Driver Kagayaki No Takuto:

Nội dung phim xảy ra tại hòn đảo Minamijuuji, đây vốn là một nơi có làn nước trong xanh xinh đpẹ nhất ở ngoại ô nhật bản, trong đêm vắng cậu bé Tsunashi Takuto vì muốn khám phá thử những bí ẩn trên đảo này có gì và thế nào, anh đã đến được bên bờ của đảo và nhanh chóng gia nhập vào trong học viện Minamijuuji cùng với các thành viên khác mới vào, họ đều là những thành viên trung học muốn yêu thích tìm toài khám phá ra những điều mới mẽ của đảo, anh đã bắt đầu làm quen và kết thân cùng hai người bạn khác là Agemaki Wako và Shindou Sugata.

Sau thời gian tham gia tại đây anh đã vô tình khám phá ra nhiều sự thật bất ngờ, bên dưới hòn đảo đang ẩn dấu 20 robo hình người bất động  mà từ bấy lâu nay chả ai biết, đây là cơ hội để cho cậu cùng những người bạn đam mê nhiệt huyết thám hiểm để đi đến kêt luận, tình bạn và tình yêu củng từ đó nãy nỡ thêm, cùng xem Star Driver: Kagayaki No Takuto Vietsub tại animet47 nhé các tình yêu, chúc cả nhà xem vui hạnh phúc nhé.

Chuyển thể đang trở thành một chút của một vấn đề gai góc trong phim hoạt hình những ngày này, đó là một chút lẻ xem xét có bao nhiêu được sản xuất mỗi năm. Việc chuyển đổi liên tục của những câu chuyện từ phương tiện truyền thông khác là một doanh nghiệp khá hấp dẫn như có đã là một thị trường thiết lập cho các sản phẩm cuối cùng và hàng hóa của mình, bất kể như thế nào tốt chương trình thực sự là. Giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, mặc dù có một giá phải trả, và có những mối quan tâm ngày càng tăng về các tác động thích nghi đang có trên tác phẩm gốc. Kết quả là các tác động tiêu cực về người viết kịch bản và màn hình bắt đầu được cảm thấy khắp ngành công nghiệp như các hãng phim ở khắp mọi nơi đều nhận thấy rằng các nhóm sáng tạo của họ đang dần trở nên không thể phát triển các khái niệm ban đầu vào cốt truyện khả thi. Lý do cho điều này là hoàn toàn là vì trong điều kiện so sánh, phải mất nhiều công sức, trí tưởng tượng và kỹ năng để làm cái gì ban đầu hơn là để làm lại một cái gì đó đã tồn tại, và nếu không thường xuyên thực hiện “cơ bắp tinh thần” của mình một cách đáng kể , sau đó sáng tạo của họ sẽ bắt đầu trì trệ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.