Spirited Away Vùng Đất Linh Hồn -  2013 Poster

Spirited Away Vùng Đất Linh Hồn

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 147

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Spirited Away Vùng Đất Linh Hồn:

Phim Spirited Away -Vùng Đất Linh Hồn VietSub 125 Phút hay bản đẹp thuyết minh HD. Nội dung phim kể về câu chuyện với cuộc phiêu lưu của Chihiro vào thế giới linh hồn đầy bí ẩn và tâm linh, đây là bộ từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới nói về cuộc hành trình đi tìm cha mẹ thất lạc của cô bé Ogino Chihiro, với diện mạo nhỏ nhắn nhưng chỉ 10 tuổi, tuổi thơ của cô bắt đầu có những nỗi buồn gặm nhấm khi bố mẹ cô đang bị mắt kẹt tại thế giới của những linh hồn, không thể tin được điều này nhưng thật sự đây là chuyện có thật và cha mẹ cô đã bị ma quỷ biến thành heo trong đợt gia đình cô bé di chuyển đến nơi ở mới, chuyện quá bất ngờ đối với cô bé nhưng để cứu được cha mẹ mình thì cô phải đi vào trong vùng đất nơi có những linh hồn đang nhỡn nhơ.


Cô phải tấn công lại Yubaba để tìm cách giải thoát bố mẹ, cô muốn trở về với thế giới thực tại của loài người nhưng trên đường đi cô đã gặp không ít chuyện bất ngờ xảy ra, với cô bé xinh xắn đáng yêu có thể là những trở ngại lớn đối với công trong việc phải một thân một mình bị các quỷ dữ trong vùng đất linh hồn bắt nạt, nhưng cô bé đã dùng hết khả năng của mình để chống lại bọn chúng đem lại sự tự do cho bố mẹ cô/.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.