Speed Grapher - Nhíp Ảnh Tốc Độ 2008 Poster

Speed Grapher - Nhíp Ảnh Tốc Độ

Thể loại ,

Năm 2008

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 235

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Speed Grapher:

Nội dung phim Mười năm sau khi chiến tranh Bubble, sự phân đôi giữa người giàu và người nghèo trên thế giới trở nên nổi bật hơn và Nhật Bản là không có ngoại lệ. Người giàu tìm cách thỏa mãn những ham muốn của họ và lấy được niềm vui cho chính mình, và Tokyo đã được vật chất hóa thành một thành phố như một kết quả. Saiga, một khi một nhiếp ảnh gia chiến tranh, làm việc cho hibara Ginza ở các nước tư bản của Tokyo. Ông xâm nhập Câu lạc bộRoppongi, một căn cứ bí mật nằm trong các khu đèn đỏ của thành phố, để thu thập thông tin về họ. Tuy nhiên, ông đã bị bắt trong quá trình này và đưa về phía trước với một cô gáiđược gọi là Kagura người đang ở giữa của một nghi lễ. Liên hệ của ông với Kagurađánh thức khả năng đặc biệt của mình: sức mạnh để làm những điều phát nổ khi chụp ảnh. Để làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau các câu lạc bộ Roppongi và Kagura, Saiga bắt đầu chiến đấu đơn độc của mình.

Câu chuyện là về điều này cựu nhiếp ảnh gia chiến tranh tốc độ, mà hiện đang làm cho một cuộc sống như một nhà báo tự do nhiếp ảnh gia có tên Tatsumi Saiga người đã thấy mình điều tra một câu lạc bộ tôn sùng bí mật cho các siêu giàu gọi là Roppongi Club. Anh ta cố gắng chụp ảnh “nữ thần” của câu lạc bộ 15 tuổi, cô gái khai thác tên Kagura, nhưng được phát hiện. Vì anh ta sắp bị giết, Kagura hôn cậu, cấp anh ta khả năng để tiêu diệt những “Speed Grapher” ở bất cứ điều gìông chụp ảnh. Saiga sớm phát hiện ra rằng chất dịch cơ thể của Kagura, như nước bọt của mình, kết hợp với một số “virus”, có thể cung cấp cho mọi người những khả năng kỳ lạ liên quan đến ước mơ thầm kín, fetishes của họ, và ám ảnh. Các thành viên câu lạc bộphấn đấu vì danh dự trở thành “năng khiếu” qua điện Kagura của.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.