Special A Lớp Học Ưu Tú - Special A 2008 Poster

Special A Lớp Học Ưu Tú - Special A

Thể loại , ,

Năm 2008

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 4,336

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Special A Lớp Học Ưu Tú:

Phim Special A -Lớp Học Ưu Tú -Special A (S.A) | S.A. | Special A Class (24 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Hikari Hanazono luôn luôn là thứ hai để Kei Takishima . Khi họ đã được sáu tuổi , người cha yêu thương pro – vật của họ giới thiệu họ với nhau . Giả sử rằng cô là tốt nhất trong đấu vật , trẻ Hikari thách thức Kei đến một trận đấu vật chỉ bị đánh bại hoàn toàn của ông .Kể từ đó cố định mệnh , Hikari đã thề đánh bại Kei trong các lớp học , sự kiện thể thao – bất cứ điều gì . Để làm điều này , cô đã ghi danh vào học chung trường với Kei từ tiểu học. Bây giờ cô có tham gia Hakusenkan , một trường ưu tú siêu , mà chi phí cha thợ mộc của cô rất nhiều tiền .

Hikari và Kei là hai học sinh đứng đầu trường , với Kei giữ vững với vị trí số một . Trong khi Hikari xem Kei là một người bạn và đối thủ quan trọng, cô hoàn toàn không biết rằng Kei yêu cô . Câu chuyện chủ yếu tập trung vào Hikari và nỗ lực không ngừng của mình để đánh bại cô ta một và chỉ có đối thủ , Kei , và làm thế nào cô tìm thấy tình yêu trong sự cạnh tranh của họ. Đón xem Special A VietSub tại animet47.net để cảm nhận hết nhé, chúc các bạn hạnh phúc và vui.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.