Space Pirate Captain Harlock -Hải Tặc Vũ Trụ - Thuyền Trưởng Harlock 2013 Poster

Space Pirate Captain Harlock -Hải Tặc Vũ Trụ - Thuyền Trưởng Harlock

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 115 Phút

Lượt xem 206

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Space Pirate Captain Harlock -Hải Tặc Vũ Trụ:

Phim Hải Tặc Vũ Trụ: Thuyền Trưởng Harlock -Space Pirate Captain Harlock VietSub Full 115 Phút tiếng việt HD. Nội dung phim Một phiên bản làm lại của bộ phim CGI Captain Harlock gốc. Captain Harlock nổi dậy chống lại các lực lượng Đồng Minh và đã bị cướp bóc tàu không gian cho một trăm năm. Tại sao ông nổi loạn? Làm thế nào để anh tồn tại cho một trăm năm? Với kinh ngạc và sợ hãi của đội trưởng huyền thoại, các lực lượng Đồng Minh ban hành một lệnh ám sát Harlock.Captain Harlock là một trong những nhân vật đáng yêu nhất trong tất cả các anime. Kể từ khi loạt Space Pirate Captain Harlock gốc ra mắt vào năm 1979, các nhân vật đã được trong nhiều spin-offs và tái lặp trong suốt nhiều thập kỷ tiến hành; mỗi trong một liên tục khác nhau với tính phổ biến chỉ là một vài nhân vật “Thuyền Trưởng Harlock” chủ chốt và các thiết lập không gian-opera (sans Gun Frontier, mà là một phương Tây).

 

 

 

Các reimagining mới nhất là 2013 CGI cảnh hành động hoạt hình của đạo diễn Shinji Aramaki của Appleseed nổi tiếng.Đó là một không gian sâu rộng với quy mô lớn sử thi với chủ đề lớn và can đảm để phù hợp, gắn vào một hơi phức tạp cốt truyện khoa học viễn tưởng. Nói cách khác, nó là một bộ phim hoạt hình Hải Tặc Vũ Trụ đó là trung thành với tinh thần của bản gốc, và một bổ sung đáng giá để nhượng quyền thương mại. Sau những truyền thống của những người tiền nhiệm của nó, bộ phim Đảo Hải Tặc này có sự biến đổi riêng của các thiết lập và ký tự. Nó được đặt trong một tương lai trong đó con người bị bỏ rơi trái đất bởi nó không còn có thể duy trì quần thể, chỉ để trở về nó sau khi không tìm nơi trú ẩn trong không gian, và tham gia vào một cuộc đấu tranh quyền lực nội bộ để kiểm soát các hành tinh quê hương của họ được gọi là Home Coming War .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.