Space☆Dandy SS2 - Space☆Dandy 2nd Season 2014 Poster

Space☆Dandy SS2 - Space☆Dandy 2nd Season

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 2/13 Tập

Lượt xem 148

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Space☆Dandy SS2:

Phim Space☆Dandy SS2 VietSub (13 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng không gian Dandy sẽ trở về màn hình của bạn tháng Bảy này trong không gian Dandy Season 2! Bắt Space Dandy, QT và Meow như họ nhận được lên đến thậm chí vui nhộn hơn không gian hi-xui! Season 2 sẽ được simulcast vào cùng ngày với việc phát sóng truyền hình Nhật Bản và sẽ có thể xem toàn vào AnimeLab.com bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật Dub với tùy chọn phụ đề tiếng Anh.

Chưa thấy mùa đầu tiên? Đăng ký để AnimeLab.com bây giờ và thưởng thức loạt đầy đủ trong HD hoàn toàn miễn phí trong giai đoạn beta.

Không gian Dandy, anh ấy là một anh chàng công tử … trong không gian!
Về không gian Dandy
Không gian Dandy là một dandy trong không gian! phiêu lưu mơ ước này với một Pompadour đến-chết-cho đi trên khắp thiên hà để tìm kiếm người ngoài hành tinh không có ai đã từng đặt mắt trên. Mỗi loài mới phát hiện ra anh ta kiếm được anh ta một phần thưởng khổng lồ, nhưng dandy này phải được nhanh chóng trên đôi chân của mình vì nó đầu tiên đến – trước được phục vụ! Cùng với Nhóm tương tự của mình, một robot tóm tắt tên QT và Meow không gian mèo tìm người ngoài hành tinh, Dandy dũng cảm khám phá thế giới chưa biết nơi sinh sống của một người ngoài hành tinh nhiều. Tham gia các thợ săn người nước ngoài ăn mặc đẹp nhất trong tất cả các không gian và thời gian như ông dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mà kết thúc ở rìa của vũ trụ!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.