Space Dandy - Space Dandy Anime 2012 Poster

Space Dandy - Space Dandy Anime

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 258

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Space Dandy:

Phim Space Dandy VietSub (13 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim Space Dandy kể về một anh chàng công tử, trong không gian! Đây phiêu lưu mơ màng với một chết cho to-Pompadour đi trên khắp thiên hà để tìm kiếm người ngoài hành tinh không có ai đã từng đặt mắt trên. Mỗi loài mới phát hiện ra anh ta kiếm được anh ta một phần thưởng khổng lồ, nhưng dandy này có thể nhanh chóng trên đôi chân của mình bởi vì nó đến trước, được phục vụ! Cùng với Nhóm tương tự của mình, một robot tóm tắt tên QT và Meow không gian mèo tìm người ngoài hành tinh, Dandy dũng cảm khám phá thế giới không rõ nơi sinh sống của nhiều người ngoài hành tinh. Tham gia các thợ săn người nước ngoài ăn mặc đẹp nhất trong tất cả không gian và thời gian như ông dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mà kết thúc ở rìa của vũ trụ! Đây là loại hài hước thú vị mà bạn có thể ngồi lại, xem và khiến bộ não của bạn ra cho một nửa giờ khi bạn xem những trò hề của Space Dandy và dũng cảm phi hành đoàn không gian của mình … trong không gian.

Sau khi xem tập 4 “Đôi khi bạn không thể sống với chết, em bé “mà tôi biết tôi đang ở trong một cái gì đó khác nhau. Một phần lớn của các tập phim về phi hành đoàn sau khi họ trở thành zombie và những câu chuyện đã tiến triển qua tường thuật. Trong khi nó không phải là hài hước ngốc nghếch cùng rằng tôi đã yêu về 3 tập đầu nó vẫn còn khá buồn cười, nhưng những gì tôi thực sự đánh giá cao là những người sáng tạo như thế nào đã sẵn sàng để thử một cái gì đó khác nhau. Mong muốn thách thức hiện trạng thiết lập các tiêu chuẩn cho chín tập sau. Không nội dung chỉ ném ra một cái gì đó chúng ta đã thấy trước đây, Space Dandy thách thức các thể loại phim hoạt hình Space Dandy với các nhân vật rắn, một soundtrack vui vẻ, chỉ đạo nghệ thuật tuyệt vời, và một loạt các tập phim mà dao động từ vui nhộn vô nghĩa A Race in Space là nguy hiểm.

Bộ phim truyền hình nhân vật gợi nhớ của giám đốc Shinichiro Watanabe của trình diễn trước đó Cowboy Bebop (A Companion Đu là một Wagon trong không gian, Baby và Ngay cả máy hút bụi Fall in Love, Baby) để đẹp nghệ thuật (cây đang sống Những điều, Too, Baby và tôi bao giờ Nhớ You, Baby). Tôi luôn vui mừng để xem các tập tiếp theo để xem điều gì mới và thú vị những người sáng tạo sẽ cố gắng để làm trong chương trình. Cấp, đã có nhiều tập mà kết thúc lên được thay mờ nhạt, nhưng bạn chắc chắn không thể chê trách người sáng tạo cho các cố gắng. Tuy nhiên, những điểm thấp rất ít và xa giữa khi so sánh với chất lượng cao của các phần còn lại của loạt bài này. Tất cả trong tất cả tôi rất muốn giới thiệu Space Dandy cho bất kỳ fan hâm mộ anime này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.