Soushin Shoujo Matoi -  2016 Poster

Soushin Shoujo Matoi

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 8/?? Tập

Lượt xem 310

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Soushin Shoujo Matoi:

Phim Soushin Shoujo Matoi (tập cuối trọn bộ) blu-ray HD Full là bộ phim hoạt hình anime đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn của Nhật Bản.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những câu chuyện đầy ma mị với những điều mà ít ai có thể nghĩ đến.Những câu chuyện chân thật về cuộc sống kết hợp với những thứ không thật sẽ thực sự đem đến nhiều cảm xúc.

 Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai cô gái trẻ được huấn luyện để trở thành những người có khả năng đuổi tà ma tại đền Tema.Họ là hai cô gái với hai số phận đặc biệt là Matoi Sumeragi và Yuma Kusanagi.Matoi Sumeragi sống cùng với ông bà mình do bố đi làm xa và mẹ đã bỏ cô đi từ khi rất nhỏ.Phải đến từ năm thứ 2 đại học cô mới có thể sống cùng với bố của mình.

Yuma Kusanagi là con gái của một gia đình đang sống tại các đền thờ và được kỳ vọng sẽ trở thành truyền nhân đuổi tà ma tiếp theo.Tổ tiên của cô cũng đã từng sử dụng những chiến thuật đặc biệt để có thể xua đuổi tà ma, bảo vệ một cuộc sống yên lành.Hai cô gái là bạn cùng trường với nhau đã cùng đi gặp cha mẹ của Yuma, nhưng họ đã ra đi trong đau đớn.Cảnh sát điều tra vụ án này đã phát hiện ra một người đàn ông có ánh hào quang kì lạ.

Chính sự nghi ngờ về cái chết của bố mẹ có liên quan đến những hồn ma mà cô gái trẻ quyết trở thành Miko giống như người bạn của mình.Họ bắt đầu được huấn luyện để trở thành những nhà xua đuổi tà ma.Liệu họ có làm được cái khao khát có một cuộc sống yên bình hay không?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.