Sousei No Aquarion -  2005 Poster

Sousei No Aquarion

Thể loại , ,

Năm 2005

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 233

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sousei No Aquarion:

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, bộ phim hoạt hình Sousei No Aquarion với 26 tập Cuối và được công chiếu vào đầu năm 2005 đã thu hút được sự quan tâm của độc giả. Mặc dù thuộc thể loại khoa học viễn tưởng nhưng nó vẫn mang đến cho người xem những giá trị thực tiễn về tính nhân đạo cũng như phê phán những cuộc chiến tranh vô nhân đạo. Bối cảnh câu truyện xảy ra vào năm 0011. Sau những mất mát to lớn bỡi thảm họa Great Catarophe, loài người chìm trong bóng tối của sự chết chóc và bệnh tật. Thế nhưng, bằng sự đoàn kết lẫn nhau, con người đã dần dần thích nghi với môi trường mới và ổn định lại cuộc sống của mình. Thế những, Chủng tộc Shadown Angle không hiểu vì lý do gì đã bị chôn vùi hàng ngàn năm trước đã chợt thức tỉnh và bắt đầu có những hành động chiến tranh và đe dọa đến hòa bình của con người. Đứng trước tình hình đó, để chống lại chủng tộc Shadown Angle một tổ chức mới được thành lập với cái tên là Mechanical Angle Aquarion đã đứng lên tiêu diệt và bảo vệ hòa bình cho thế giới. Số phận cũng như sự tồn vong của thế giới lúc này đặt tất cả lên tổ chức Mechanical Angle Aquarion.

Chất lượng hình ảnh động thực sự là một trong những phần mạnh mẽ hơn của chương trình – không phải là một tuyên bố rất tích cực. Và đó là nếu bạn tính ra tất cả các CGI. Các thiết kế nhân vật và bối cảnh đều khá, nhưng có một cái gì đó chỉ là ngu si đần độn về màu, và các hiệu ứng ánh sáng tốt là rất hiếm, nhưng tốt khi Sousei No Aquarion VietSub bởi sự thiện hiện mạnh mẽ ở đó. Hiệu ứng đặc biệt thì được, nhưng không phải cái gì nổi bật

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.