Soul Eater Ss2 - Soul Eater NOT 2013 Poster

Soul Eater Ss2 - Soul Eater NOT

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 2,180

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Soul Eater Ss2:

Phim Soul Eater Ss2 VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Soul Eater NOT được tập trung vào một halberd sinh viên năm nhất tên là Tsugumi Harudori, người đã giúp đỡ hai Meister khác, Meme Tatane và Anya Hepburn. Tất cả ba tham gia vào các NOT (Thông thường Vượt qua Target) lớp học tại DWMA và học cách kiểm soát quyền hạn của mình để vượt qua những khó khăn của mình để có một cuộc sống bình thường, như trái ngược với các loại chiến đấu theo định hướng LNST.Nó gần như cảm thấy như kịch bản đã bất ngờ bị tấn công bởi một nhóm nghiên cứu khác nhau của các nhà văn. Không có sự nhất quán, không có mục đích trong này có lẽ ngoại trừ cho một ý nghĩ mơ hồ về “Vâng, tôi đoán đó là thời gian để thêm vào một số bộ phim truyền hình nên các fan Soul Eater không thấy nhàm chán.” Trong thực tế, tất cả những gì đã được thực hiện được cả hai mặt của khán giả bị xa lánh. Các bi kịch là phạm tội nhiều hơn chỉ là hiện tại. Đó là khủng khiếp bằng văn bản, mỗi cảnh reeking của một số cliché mắt lăn.

Ngay cả những tai nạn vào cuối của tập phim thứ bảy được viết tắt như vụn vặt, những câu chuyện vụng chuyển trở lại thành bộ phim hài yuri thành chỉ trong vài phút các tập tiếp theo. Bộ phim Soul Eater Ss2 chính nó là rất nhàm chán mà đi vào giấc ngủ trở nên một điều thật thú vị hơn, bởi vì, địa ngục, làm sao chúng ta phải ngay lập tức thông cảm với những nhân vật trước đây chỉ được sử dụng cho những trò khôi hài và fanservice? Sau khi lê bước qua các dự đoán được ‘một trong những nhân vật chính của doanh nghiệp là sở hữu của ác!’ cliché, tập cuối cùng đối xử với người xem với một liều đầy ngu ngốc: nói nhân vật trở lại với thực tế bằng một nụ hôn và nhóm sau đó đánh bại các nhân vật phản diện mạnh mẽ (những người mà họ không có khả năng chiến đấu để bảo vệ mình chống lại thậm chí) với bất khuất sức mạnh của tình bạn!.

Tôi muốn nôn. Trong số rất nhiều vấn đề không là lãng mạn một cách vụng về bằng văn bản của nó. Các tập phim thứ tư có Tsugumi rơi cho Akane, một trong số ít các nhân vật nam, chỉ vì ông đã ném một vài lời ngọt ngào theo cách của mình. Nó không bao giờ giải thích cho dù Akane cảm thấy bất cứ điều gì cho Tsugumi, và tất nhiên không có gì bao giờ đến của sự lãng mạn hoặc. Nó thực sự hoàn toàn bị lãng quên bởi các tập tiếp theo. Tôi đoán một cách giải thích đó có thể là các chương sau của manga Soul Eater có nghĩa là để tập trung vào chuyện tình lãng mạn của hai, nhưng ngay sau đó nó nên không thể hoàn toàn loại bỏ và đưa lên một lần nữa bất cứ khi nào tác giả cảm thấy nó thuận tiện. Đó là gấp đôi vụng kể từ khi tác giả thậm chí không biết liệu anh ta muốn ghép Tsugumi với Akane hoặc một trong hai cô gái; nó tuỳ tiện xen giữa tình dục khác giới và yuri.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.