Soul Eater -Lưỡi Hái Tử Thần -  2013 Poster

Soul Eater -Lưỡi Hái Tử Thần

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 51/51 Tập

Lượt xem 269

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Soul Eater -Lưỡi Hái Tử Thần:

Phim Soul Eater -Lưỡi Hái Tử Thần (51 Tập Cuối) Fulll trọn bộ HD. Nội dung phim Bộ anime nổi tiếng Soul Eater của Nhật Bản thu hút rất nhiều đọc giả ngày từ ngày ra mắt đầu tiên. Bởi nội dung và các tình tiết hấp dẫn của câu truyện khiến người xem cảm thấy tò mò và thích thú. Câu truyện lấy bối cảnh tại một Học viện nổi tiếng của Nhật bản, học viện vũ khí hủy diệt Meister. Tại đây, ba nhóm nam có nữ có là những học sinh của học viện cùng nhau chế tạo một loại vũ khí hủy diệt với sự kết hợp của 99 linh hồn của những người độc ác nhất và 1 linh hồn của một phù thủy hung tợn. Cô bé Maka Albarn kết hợp với lưới hái tử thần Soul Eater làm một nhóm, Con trai thần chết Shinigami kết hợp và đồng hành cùng khẩu súng lục Liz với sức công phá mạnh không tưởng. Và cuối cùng là Tsubaki Nakatsukasa với Black Star tạo thành một nhóm. Cả ba nhóm bắt đầu những cuộc hành trình đầy chong gai và mạo hiểm, cùng phối hợp với nhau để đánh bại những đối thủ hung tợn và đầy nguy hiểm. Càng về sau câu truyện càng hé lộ những điều mất ngờ mà những nhân vật cũng không thể nghỉ tới.

Phim Hoạt Hình Lưỡi Hái Tử Thần trọn bộ, Phim Lưỡi Hái Tử Thần tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-31-32-33-34-35-36-37-38-39-40-41-42-43-44- 45–46- 47-48-49-50-51-52-tập cuối. Truyện Soul Eater vietsub, Lưỡi Hái Tử Thần thuyết minh. Soul Eater vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Sau khi xem một số trong những tập đầu tiên, bạn sẽ nghĩ rằng Soul Eater sẽ có câu chuyện Shonen điển hình của bạn. Về cơ bản, vũ khí của con người và kỹ thuật sinh viên của họ cư trú tại Shibusen và phải thu thập 99 linh hồn của con người ác và 1 phù thủy linh hồn, phần thưởng được rằng vũ khí của kỹ thuật viên sẽ biến thành một Death Scythe.

Nó có vẻ khá công thức, không có gì bạn chưa từng thấy trước đây. Cách vài tập đầu tiên pan ra sẽ làm cho điều này có vẻ như mục tiêu chính, nhưng ngay sau đó bạn sẽ nhận ra có thực sự là một câu chuyện phát triển sâu hơn. Câu chuyện này không phải là một cái gì đó phức tạp hoặc quá thông minh, nhưng sự kiện xảy ra trong câu chuyện làm cho Soul Eater đáng xem và thú vị, những hành động luôn luôn hiện diện, nó luôn luôn hài hước trong tâm trí, nhưng có thể nghiêm trọng và tình cảm khi nó cần phải được. Cuối cùng bạn sẽ quên những gì các nhân vật chính đã được ban đầu cố gắng để đạt được bởi vì câu chuyện kéo nó theo một hướng khác như vậy. Vấn đề là những câu chuyện không phải là bất cứ điều gì đáng nhớ. Tại điểm bạn có thể xem và quên lý do tại sao họ đang làm một cái gì đó. Đó là điểm yếu của anime
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.