Soul Buster - Shi Ling Yanwu 2016 Poster

Soul Buster - Shi Ling Yanwu

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 195

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Soul Buster:

Phim Soul Buster vietsub (trọn bộ tập cuối) FUll HD Blu-ray là bộ phim hoạt hình viễn tưởng đầy đặc sắc và vô cùng thú vị.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này là một sự kết hợp vô cùng thành công của Nhật Bản và Trung Quốc, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những mà sắc vô cùng mới mẻ, những thước phim hành động đầy ấn tượng và sẽ không làm quý khán giả thất vọng.

Nội dung bộ phim được xây dựng dựa trên tác phẩm kinh điển Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung.Với những câu chuyện nội chiến, ngoại xâm được xây dựng lại một cách gọn gàng và đầy logic.Bên cạnh đó còn có cả những câu chuyện khơi dậy được những tình tiết chưa kể đầy hấp dẫn về những nhân vật thú vị khác.

Sơn Shin là một cậu bé sống ở một thế giới hiện đại,cậu bé đã phá vỡ con dấu trong một giấc mơ và đã xóa bỏ được mọi quá khứ, thế nhưng chẳng hiểu vì sao bản thân cậu lại có thể quay ngược lại thời gian về về lại những cuộc chiến đầy cam go và khó khăn ấy.Chứng kiến cả thảy và cũng tham chiến một cách trực tiếp, liệu cậu bé sẽ như thế nào trong một xã hội loạn lạc.

Liệu câu chuyện sẽ đi đến một kết cục như thế nào khi mọi thứ đột ngột thay đổi, hoàn cảnh sống và cả những biện pháp chiến đấu đầy hấp dẫn.Liệu cậu bé cuối cùng có quay lại được thế giới hiện tại và sống một cuộc sống bình thường hay không?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.