Soukyuu no Fafner: Heaven and Earth - Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor 2013 Poster

Soukyuu no Fafner: Heaven and Earth - Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 90 pHÚT/?? Tập

Lượt xem 236

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Soukyuu no Fafner: Heaven and Earth:

Phim Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor – Heaven and Earth VietSub 90 phút HD. Nội dung phim được tiếp diễn theo câu chuyện của bộ phim Chiến Binh Bầu Trời Xanh -Fafner. Festum đang tìm kiếm một cuộc sống mới, nó muốn trở thành con người. Đúng hơn là nó muốn trở thành con người giống Minashiro SoShi.Incredible !! Nó được xây dựng rất tốt khi tôi xem nó Tôi giống như: EH !! Nó có thể xảy ra một ngày trong một tương lai không xa. Không có cliché trừ cho tập đầu tiên khi Kazuki trở thành phi công của Fafner Mark Elf vì, hiện nay, là người duy nhất có thể làm được điều này. Chờ … đây không phải là ngay cả một lời sáo rỗng … nó là một phim hoạt hình pháp luật đến với suy nghĩ của nó.

 

 

Lúc đầu, bạn có thể nhìn vào và nói: cũng … nó giống như kira yamato. Ông sẽ chiến đấu để bảo vệ bạn bè của mình. May mắn thay, đây không phải là những gì sẽ xảy ra, vì tất cả bạn bè của Kazuki sẽ chiến đấu một ngày. Mọi người đôi khi được thực hiện so sánh giữa Fafner và Evangelion. Vâng … có lẽ đôi khi … nhưng tôi thích Faner hơn Evangelion (anime Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor – Heaven and Earth của Evagelion là một chút thất vọng, nhưng manga thực sự là tốt). Ngoài ra một số người phàn nàn rằng chương trình là chậm và những trận chiến nhàm chán.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.