Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor Exodus Ss2 - Fafner Exodus 2nd Season 2015 Poster

Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor Exodus Ss2 - Fafner Exodus 2nd Season

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 4,610

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor Exodus Ss2:

Phim Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor Exodus Ss2 VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim chính là phần tiếp theo của Fafner Exodus tức là có bối cảnh lúc bắt đầu của câu chuyện, phần lớn thế giới đã bị phá hủy bởi các Festum và các hòn đảo của Nhật Bản từ xa của Tatsumiyajima (竜宮島?, Lit. Rồng Đảo Palace) đã chỉ vẫn không bị tổn thương bởi đức hạnh của một lá chắn che đậy tiên tiến.Những người trẻ tuổi của hòn đảo tiếp tục với cuộc sống hàng ngày của họ không biết gì về những sự kiện này, nhưng sau nhiều năm hòa bình một Festum duy nhất phát hiện ra Tatsumiyajima và tấn công. Những người lớn kích hoạt hệ thống phòng thủ ẩn Tatsumiyajima và cố gắng để đẩy lùi những kẻ tấn công nhưng không có kết quả.

Nhiều người trong số họ bị giết bởi Festum trong một quá trình đồng hoá. Trong tuyệt vọng, họ ra lệnh cho triển khai một Mecha gọi là Fafner Mark Elf, nhưng phi công bị giết trên đường tới nhà chứa máy bay. Còn lại với tùy chọn thêm, họ gửi một cậu bé tên là Kazuki Makabe như là phi công thay thế hỗ trợ bởi Soushi Minashiro từ bên trong hệ thống Siegfried.Các Festum bị phá hủy, nhưng với nơi ở Tasumiyajima của tiếp xúc, người lớn chọn chuyển nơi ở hòn đảo này. Sản xuất được tăng tốc trên các đơn vị Fafner thêm nhiều trẻ em được tuyển chọn để thí điểm cho họ. Nó cũng được tiết lộ rằng che đậy được không có nghĩa là để che giấu Tatsumiyajima từ chỉ các Festum, nhưng từ phần còn lại của nhân loại người sẽ tìm cách sử dụng công nghệ của mình trong các cuộc chiến tranh lớn đối với họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.