Soredemo Sekai wa Utsukushii - Công Chúa Nike 2014 Poster

Soredemo Sekai wa Utsukushii - Công Chúa Nike

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 362

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Soredemo Sekai wa Utsukushii:

Nôi dung phim kể về cuộc tình duyên của Nike và ông hoàng tử vua mặt trời, có lẽ nếu như không có một trò chơi oẳn tù tì với các chị gái của mình thì không có vụ việc này sẽ ra, mặc dù vẫn chấp nhận lấy người mình không yêu nhưng sự việc ngày càng trầm trọng hơn khi biết người đã chinh phục cả thế giới cách đây 3 năm giờ đây vẫn còn là một cậu bé. Hơn nữa, vì những lý do tầm thường, ông vua đã yêu cầu gọi Nike ra mưa theo yêu cầu của mình, cuộc phiêu lưu của công chúa nike sẽ tiếp diễn thế nào đây, những bí mật có được làm sáng tỏ không…?!

Câu chuyện nhiều tập cấu trúc mặc dù có một âm mưu bao quát mà trở nên rõ ràng sớm trong series, một mục tiêu chung. Livi đã trải qua tất cả năm của mình như là vua trong việc chinh phục thế giới do sự việc đáng tiếc đã xảy ra trong quá khứ của mình rằng anh ta đã tăng trưởng lạnh lùng và tàn nhẫn và bắt đầu mất niềm tin vào những người xung quanh. Nike được gửi đến hôn Livi nên đất nước mình có thể giữ lại quyền tự chủ của mình sau khi ông yêu cầu nó. Nike người có quyền lực để kêu gọi những cơn mưa là khu định cư hoàn hảo giữa hai nước. Sau khi cả hai bắt đầu với chân sai về phía trước, haisau này phát triển một mối quan hệ đặc biệt nhưng khó xử.

Khi câu chuyện tiến triển, Nikegiúp Livi khi anh từ từ bắt đầu nhận ra rằng vẫn còn là tốt nhất trên thế giới và nó có thể là một nơi tuyệt đẹp. Ngay bây giờ, các báo động đang đổ chuông. Khoảng cách tuổi tác giữa hai là rất xa nhau, nhưng đừng để điều đó đưa bạn đi. Mối quan hệ của vua mưa và Công Chúa Nike sẽ chứng minh hứa hẹn ngay từ đầu và nó thực sự mang lại, nó chắc chắn là chân thành và thực tế hơn rất nhiều loạt lãng mạn khác ra khỏi đó.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.