Soredemo Machi wa Mawatteiru -  2013 Poster

Soredemo Machi wa Mawatteiru

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 215

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Soredemo Machi wa Mawatteiru:

Nội dung phim kể về một cô bé hiền lành đáng yêu Arashiyama, vốn là một người hậu đậu nhưng được cái đáng thương chăm chỉ, cô luôn tự hào về bản thân và thích có một cuộc sống tự lập cho chính mình, hằng ngày cô phải làm phụ việc tại một quán cafe củng không có nhiều khách lắm, trong đó có một vị khách hay thường ghé tới quan, cô củng nhận ra điều đặc biệt ấy nhưng khách đến là quyền của khách còn có việc gì đến thường xuyên thì việc của họ.


Nhưng với vẽ bề ngoài của cậu con trai này chắc chắn rằng hẹn ai đó hay Sanada  đang có thầm ý với ai, chắc có lẽ cậu đã yêu cô bạn làm ở đây cùng lớp với mình, Khi Tatsuno cùng là một cô bạn cùng lớp biết được anh chàng Sanada cùng hay ghé quán, cô này lại thích anh chàng này, còn anh chàng thích cô kia đang làm ở quán liệu sắp có chuyện vui dỡ khóc dỡ cười gì xảy ra đây, mời các bạn đón xem anime Soredemo Machi wa Mawatteiru Vietsub và ủng hộ cho animet47 nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.