Sora wo Miageru Shoujo no Hitomi ni Utsuru Sekai - Munto TV 2013 Poster

Sora wo Miageru Shoujo no Hitomi ni Utsuru Sekai - Munto TV

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 6,843

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sora wo Miageru Shoujo no Hitomi ni Utsuru Sekai:

Phim Sora wo Miageru Shoujo no Hitomi ni Utsuru Sekai VietSub (9 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime bắt đầu Để tiết kiệm cả các Magical Anh và Heavens và khôi phục lại dòng chảy của Akuto, dòng chảy của năng lượng của tất cả mọi thứ, các Magical Vua Munto phải tuân theo một tầm nhìn và tìm thấy những cô gái Yumemi trong thế giới bình thường. Yumemi mình chỉ là một cô gái bình thường ngoại trừ việc cô là người duy nhất có thể nhìn thấy những hòn đảo của Heavens nổi ở trên. Khi Munto xuất hiện trước khi cô bắt đầu suy nghĩ về cô ấy và những người khác chịu trách nhiệm với thế giới.Các câu chuyện, trong khi nó cảm thấy như nó đã qua vẫn không cảm thấy thực hiện. Tôi sẽ không để rant và say sưa về thêm một kết luận Anime đái nghèo vì đây không phải là một. Tuy nhiên có một số yếu tố cốt truyện chính còn sót lại cố ý mơ hồ, dù cho một trong hai thiết lập giai đoạn cho một loạt trong tương lai hoặc chỉ để tránh phải giải thích những điều cốt truyện không nói đầy đủ ở nơi đầu tiên. Nhân vật chính Munto của Yumemi là một thú vị nhân vật.

Chúng tôi nhận được để đào sâu vào tính cách của cô khá sâu sắc và hầu hết các câu chuyện được kể thông qua quan điểm của mình. Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ là một nữ anh hùng relatable cho người xem như cô đang vật lộn với vấn đề thiếu nữ chỉ là bình thường và có khả năng đặc biệt của mình để nhìn thấy bầu trời trong một cách không ai khác có thể. Cô lớn lên rất là tốt và phát hiện ra những điều về bản thân mình và học cách tự tin hơn. Munto mình đã câu chuyện trở lại của mình và động cơ cũng thịt ra trong một loạt các cảnh hồi tưởng. Mặc dù ngay cả với điều này tôi không bao giờ thực sự cảm thấy rằng tôi thực sự biết ông ta tất cả những gì tốt.

Hầu hết thời gian màn hình của mình dường như liên quan đến ông grunting và la hét, thổi công cụ lên trong các cuộc tấn công phép thuật ngoạn mục, hoặc cầu xin Yumemi để cứu thế giới. Tôi thực sự không thể nói rằng tôi quan tâm nhiều đối với ông. Chỉ có nhân vật khác với bất kỳ độ sâu thực tế là Ichiko. Cô ấy là người bạn tốt nhất của Yumemi và đấu tranh để hiểu cô và bảo vệ cô khỏi tất cả những điều bí ẩn xảy ra xung quanh họ.Tôi có cảm giác rằng cô cảm thấy tình yêu cho Yumemi trong hơn một loại người bạn của cách nhưng điều này đã không bao giờ theo đuổi cũng không phải tôi đã cảm thấy rằng tình yêu này đã để lại vào loại từ Yumemi, khác với tình cảm sâu sắc của mình về tình bạn. Phần còn lại của dàn diễn viên chủ yếu là lãng quên.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.