Sora no Otoshimono Final: Eternal My Master -  2014 Poster

Sora no Otoshimono Final: Eternal My Master

Thể loại , , , ,

Năm 2014

Thời lượng Movie

Lượt xem 226

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sora no Otoshimono Final: Eternal My Master:

Phim Sora no Otoshimono Final: Eternal My Master vietsub là một bộ phim mà thay thế các-sẽ là mùa giải thứ ba của Sora no Otoshimono, một anime tôi thấy buồn bã bị đánh giá thấp. Nó thường được gạt sang một bên cho đó là một đống rác fanservice, trong khi thực tế nó có một cốt truyện cực kỳ sâu sắc, cũng như cảm xúc tuyệt vời và phim truyền hình. SnO cuối cùng quên đi tất cả mà– không có, họ cố tình bỏ qua nó trong mớ hỗn độn này của một bộ phim.

Các manga SnO có núi của câu chuyện còn lại để nói. Một mùa giải thứ ba sẽ chỉ được quản lý để phù hợp với tất cả điều đó, nhưng nó vẫn còn có thể. Khi nó đã được xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được một bộ phim thứ hai thay vào đó, giấc mơ đó đã bị nghiền nát. Tuy nhiên, có vẫn còn hy vọng. Hướng tới mục đích của nó anime lệch từ manga, làm cho nó có thể là bộ phim mới này có thể cung cấp một kết thúc độc đáo trong khi vẫn mượn các yếu tố quan trọng từ các nguồn nguyên liệu. Chúng tôi đã lo lắng, nhưng chúng tôi đã có đức tin. Những gì chúng ta có, tuy nhiên, đã không có gì của phân loại.

Bộ phim bắt đầu với đỉnh điểm kịch tính Ikaros ‘từ chương thứ hai đến cuối cùng. Ngay lập tức này là đáng lo ngại; không có cách nào họ có thể phù hợp với những vòng cung thức lớn và tất cả các thiết lập của nó vào timeblock 50 phút này. cảnh tiến triển, và kết thúc khoảng nơi chương nào. sau đó nó cắt đi đến vài tháng trước, một ngày điển hình tại các hộ gia đình Sakurai. Từ thời điểm này đến hiện trường áp chót, bộ phim là gì, nhưng chương phụ ngẫu nhiên ăn khớp với nhau để tạo ra một bastardization của sự tiến triển lãng mạn giữa Ikaros và Tomoki. Chương được đặt nơi họ không thuộc về không có vần điệu hay lý do, điểm cốt truyện quan trọng được tinh chỉnh để di chuyển dọc theo clusterfuck này của một câu chuyện, và các diễn viên được giảm xuống cứu trợ truyện tranh và trình bày vô nghĩa. Nhưng đây không phải là ngay cả những hành vi phạm tội tồi tệ nhất. Kiên, bộ phim trêu chọc tất cả các cốt truyện chính. Tất cả bọn họ! Và những gì chúng ta nhận được từ nó? KHÔNG CÓ GÌ!! Tuyệt đối không có gì, như muốn nói: “Tất cả các công cụ này mát xảy ra, nhưng bạn không nhận được để xem nó.” Tôi không thể nói cho tất cả mọi người, nhưng tôi cho ai bị xúc phạm bởi điều này. thiếu của bộ phim này chăm sóc cho sự đánh giá cao của khán giả của các chi tiết đã xúc phạm. Cuối cùng, đỉnh điểm kịch tính Ikaros ‘kết luận, và bộ phim kết thúc … cay đắng, và không đầy đủ.

Người ta có thể lập luận rằng nói từ quan điểm của một người nào đó đọc manga là không công bằng, và rằng tôi nên dùng nó như là một phần của anime và không có gì hơn. Ok, chúng ta hãy cố gắng đó.

Ngay lập tức tôi không có đầu mối những gì đang xảy ra. Zeus là gì? Tại sao họ tấn công nó? Những gì đã xảy ra với Nymph và Sugata? Mọi người đâu cả là khác? Tại sao thế giới đổ vỡ?
Tất cả những câu hỏi này đến từ những cảnh đầu tiên một mình, và phần còn lại của bộ phim không trả lời bất kỳ của họ. Bộ phim này dự đoán bạn đã đọc manga, và không thể xem xét từ mọi góc độ khác. Điều đó nói rằng, tôi cảm thấy nó một sự bất công đáng kinh ngạc đến manga và người hâm mộ của mình, ngang nhiên bất chấp tất cả mọi thứ đã làm cho nó trở nên đặc biệt ở nơi đầu tiên, chỉ để nói rằng họ nửa assedly giải quyết câu chuyện tình yêu của họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.