Sora no Otoshimono - Sora no Otoshimono SS1 2013 Poster

Sora no Otoshimono - Sora no Otoshimono SS1

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 345

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sora no Otoshimono:

Phim Sora no Otoshimono VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về cô bé Sakurai Tomoki đã có những giấc mơ kỳ lạ này từ khi còn là một đứa trẻ và sẽ thức dậy trong nước mắt. Sugata, một upperclassman tại trường học của mình, tin rằng giấc mơ là của lục địa mới. Sau đêm đó, trong khi chờ đợi dưới cây anh đào cho Sugata và người bạn thời thơ ấu của mình, một thiên thần gọi Ikaros đi kèm bay xuống và thay đổi cuộc sống yên bình của mình từ đó.Sau khi luyện hết những  tập phim củam Anime Sora no Otoshimono đã tôi nghĩ rằng nó sẽ là một phim hoạt hình hành động giả tưởng lãng mạn đầy nghiêm trọng. Điều này là bởi vì cách thức các âm mưu đã được thiết lập, và cách Tomoki có những giấc mơ của mình.

Tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ đã được một khung cảnh hoàn hảo cho loại phim hoạt hình. Sau đó, shit xảy ra. Anime đi hoàn toàn ngẫu nhiên và nó làm tôi LOL; khó khăn như vậy tôi gần như chocked và đổ nước ngọt trên máy tính xách tay của tôi. Sự hài hước trong Sora no Otoshimono là ngẫu nhiên, nhưng chưa nó dường như luôn luôn làm cho tôi cười. Các ecchi điều thứ Tomoki không vẫn chưa ngừng để mang cho tôi. Các ký hiệu cũng được thiết lập theo tỷ lệ hoàn hảo như vậy cho một anime hài.

Một cậu bé truỵ lạc với người bạn thời thơ ấu của mình, senpai đáng sợ và lớp Prez. Mỗi nhân vật có mình share ngẫu nhiên để làm cho bạn cười. (Sự hài hước và câu chuyện của Sora no Otoshimono, tôi không thể không nói, làm tôi nhớ Inukami. Họ cách Yoko trừng phạt Keita là như vậy tương tự với những gì xảy ra với Tomoki .) Sora no otoshimono là phải xem, nếu bạn thích loại phim anime hài. Đặc biệt là nếu bạn thích phim hài phục vụ fan hâm mộ, tôi đảm bảo với bạn, bạn sẽ cười chết ra cho mà choi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.