Sora No Method -  2014 Poster

Sora No Method

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 233

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sora No Method:

Phim Sora No Method VietSub /2014 (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim diễn ra tại một mùa đông với cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai cô gái giữa biển trời tuyết trắng xóa Komiya Nonoka và một cô gái có mái tóc xanh mướt Noel. Sau đó vì gia đình nên Nonoka đã rời xa quê hương nơi cô đã từng sính sống ở đây một thời gian khá dài, lúc này cô đã trở lại sau 7 năm vắng bóng ở quê hương, cô bất ngờ chợt phát hiện ra được tại thị trấn lúc này đã có một vật hình đĩa lơ lửng trên bầu trời. Lúc đó cô đã bất ngờ được gặp lại một người bạn cũ mà bấu lâu nay cô đã biệt tăm biệt tích Noel, trước khi họ chia tay thì Noel đã có một lời hứa với cô và giờ đây có lẽ chính là khoảng thời gian tốt nhất để lừa hứa với cô trở thành hiện thực.

Phim Hoạt Hình Sora No Method trọn bộ, Phim Sora No Method tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-tập cuối. Truyện Sora No Method vietsub, Sora No Method thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.