Sora no Manimani - Anime Sora no Manimani 2009 Poster

Sora no Manimani - Anime Sora no Manimani

Thể loại , , ,

Năm 2009

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 1,799

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sora no Manimani:

Phim Sora no Manimani VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime kể về Saku Ooyagi trở về quê hương của mình sau bảy năm và sẽ sớm reacquainted với người bạn thời thơ ấu của mình, Mihoshi Akeno. Cuộc hội ngộ là xa vui vẻ kể từ khi bộ nhớ cuối cùng họ có với nhau là của cô rơi xuống một cái cây và anh cứu cô. Trong mọi trường hợp, Mihoshi quyết tâm để cải thiện mối quan hệ của họ và buộc Saku để tham gia các câu lạc bộ thiên văn học, cô thành lập.Câu chuyện liên quan đến một con mọt sách (Saku Ooyagi) người thực sự ghét các hoạt động ngoài trời, nhưng đã bị ép buộc phải làm theo hiếu động, bạn thời thơ ấu của mình (Mihoshi Akeno) vào các câu lạc bộ thiên văn học. Vào thời điểm đó, câu lạc bộ đã tuyệt vọng tuyển dụng thành viên mới nếu không họ sẽ bị treo. Tất nhiên, cuối cùng họ có thể quản lý để tìm tổng của 5 thành viên, và những câu chuyện đi từ đó.

Trọng tâm chính và các cảnh thú vị nhất của mỗi tập phim là những cảnh ngắm sao. Bộ phim đi qua một vài mẫu quan trọng và các chòm sao của bắc bán cầu đêm bầu trời mỗi mùa. Họ bao gồm các vấn đề cơ bản của cách stargaze với mắt thường, ống nhòm, kính thiên văn và. Bạn có thể học hỏi rất nhiều thủ thuật hữu ích về cách tìm một số ngôi sao quan trọng là tốt. Comedy là một phần tốt đẹp của anime Sora no Manimani này. Sự hài hước nói chung là tốt. Bộ phim làm tôi cười phá lên nhiều lần. Chương trình được làm mới toàn bộ để xem, và ít nhất sẽ giữ cho bạn mỉm cười trong khi đi qua nó. Ngoài ra còn có một số câu chuyện về mối quan hệ lãng mạn giữa mỗi nhân vật anime, đặc biệt là các tam giác tình yêu (hoặc có lẽ, tứ giác) giữa các thành viên câu lạc bộ (Saku, Mihoshi , và Hime). Tuy nhiên, theo ý kiến của tôi, phần lãng mạn có lẽ không phải là sức mạnh của loạt bài này, và nếu bạn đang tìm kiếm vào phim hoạt hình với các loại cốt truyện, tôi thà khuyên những người khác.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.