Song Sinh Linh Thám -  2016 Poster

Song Sinh Linh Thám

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 20/?? Tập

Lượt xem 258

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Song Sinh Linh Thám:

Phim Song Sinh Linh Thám vietsub (trọn bộ tập cuối) full blu-ray. “Tôi quản lý để có được mọi người nhớ tôi không? Tôi quản lý để đi vào trái tim của bạn? Bạn sẽ quên tôi?”. Và câu trả lời là, tương ứng, tất nhiên, hoàn toàn không; Tôi không bao giờ tôi sẽ quên Lie của bạn trong tháng Tư hoặc lời nói dối của bạn trong tháng Tư. Một trong những Animes kịch hay nhất mà tôi từng có những niềm vui khi thấy trong toàn bộ cuộc sống của tôi. Đơn giản chỉ cần hoàn hảo.

Lie của bạn trong tháng tư, chuyển thể từ một bộ truyện tranh cùng tên của A-1 Pictures, kể về câu chuyện của Arima Kousei, một cậu bé học sinh tiểu học, được coi là một nghệ sĩ piano thiên tài, nhưng nhưng không thể chơi sau khi cái chết của mẹ . Một ngày, anh gặp Miyazono Kaori, một nghệ sĩ vĩ cầm xuất sắc người hoàn toàn thay đổi cuộc sống của Kousei.

Tôi không thể chỉ rất tốt các khuyết tật Shigatsu, bởi vì nếu nó là một vấn đề của việc xem xét từng, và số này, tôi nghĩ rằng đó sẽ phải được xem xét chỉ thực tế là bất cứ lúc nào, anime định những gì các bệnh mẹ của Kousei, hoặc các căn bệnh mà có Kaori là gì. Khác hơn thế, tôi nghĩ giống như một thiếu chú ý, không có người, theo quan điểm của tôi, ít nhất.
Và những phẩm chất tôi không cần phải nói chuyện; hình ảnh động, đồ họa, cốt truyện, nhân vật, OST, cốt truyện, phát triển các nhân vật và cốt truyện và các aprofundação như nhau: tất cả mọi thứ chỉ là hoàn hảo. Bạn cảm thấy ở trên trời trong khi xem Shigatsu, nên đi hai mươi hai phút từ tập và bạn không nhận ra rằng tất cả các thời gian này để lại.

Cốt truyện Shigatsu là tuyệt vời; Nó chứa một cuốn tiểu thuyết được viết tốt, một bộ phim đã làm việc hoàn toàn tốt trên đầu trang của cuốn tiểu thuyết này, và một aprofundação vui tính trong âm nhạc cổ điển được quản lý để cùng tồn tại rất tốt giữa hai thể loại khác mà tôi trích dẫn.

Các hình ảnh động là rất tốt đẹp. Nó là tương đối lỏng và làm cho nó trông giống như các chuyển động của nhân vật không nhìn quá cứng nhắc, không giống như Sword Art Online (là studio cùng). Và biểu đồ đơn giản là đẹp; sự tương phản sáng trộn với màu sắc sống động, tạo nên kịch bản tạo thành một sự kết hợp đặc biệt của sự sang trọng, hiện đại, và tất nhiên, vẻ đẹp. Tôi dám nói rằng Shigatsu là anime đẹp nhất nói bằng mắt năm 2014. Và không chỉ thị, trong cốt truyện và OST là tốt. Tại sao không?

Và nói về OST, nhạc phim Shigatsu là tuyệt vời, thú vị và cực kỳ thú vị. Một trong những tốt nhất mà tôi đã nhìn thấy trong anime. Các bài hát chơi khắp Anime vượt qua bạn chính xác những gì các nhân vật muốn có được bạn; yên bình, thanh thản, nỗi buồn, niềm vui, nỗi thống khổ. Thật ngạc nhiên, chỉ cần.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.