Sợi Tơ Hồng - Akai Ito 2008 Poster

Sợi Tơ Hồng - Akai Ito

Thể loại ,

Năm 2008

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 257

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sợi Tơ Hồng:

Nội dung phim được phỏng theo một trong những cuốn tiểu thuyết ăn khách, điểm đặc biệt ở đây chính nhà văn đã lột tả hết cảm xúc của mình, thông qua chiếc điện thoại ông đã kể hết tâm tư của mình vào đón, chuyện xoay quanh tình yêu của một đôi trai tài gái sắc trẻ tuổi. Định mệnh đã đêm cho Mei và Atsushi được gắn kết bởi con thuyền số phận thông qua “sợi tơ hồng” gắn kết chặc chẽ ấy, thế nhưng ai củng hiểu được rằng một tình yêu đẹp đẽ đều bị nhấn chìm và họ phải trãi qua được những giông bảo, sóng gió cuộc đời thì tình yêu ấy được thử thách một cách mãnh liệt nhất mới đi đến chín mùi.


Đây củng là câu chuyện mang nhiều cảm xúc nhẹ nhàng, lãng mạng nhưng củng không thể thiếu được sự kịch tính cho đến phút chót, nếu bạn đã từng xem những thứ phim hàn cảm động thì chắc chắn rằng đây nó không kém gì đó. Đón xem Sợi Tơ Hồng Vietsub cùng với animet47 để thưởng thức trọn vẹ tình yêu của hai con người này nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.